กุมภาพันธ์ 8, 2023

ต่อ ธนภพ เปิดใจ รับเป็นนักร้องเสียงเพี้ยน (คลิป)

หลังจากที่ชาวเน็ตได้เห็นคลิป 4 นักเเสดงวัยรุ่น ต่อ ธนภพ, เจเจ กฤษณภูมิ, เเบงค์ ธิติ, เเละ เเพรวา ณิชาภัทร ร่วมกันร้องเพลงรักติดไซเรน บนเวทีเเต่ดูเหมือนว่าจะพากันร้องเพี้ยนยกเเก๊ง ทำเอาชาวเน็ตถึงกับต้องสายหัวกันเป็นเเถว พร้อมทั้งเข้ามาวิจารณ์คลิปดังกล่าวอย่างหนัก จนหนุ่มเเบงค์ 1 ใน 4 คนได้ถูกผู้ใหญ่เรียกคุยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเวที

ล่าสุด หนุ่มต่อ ธนภพ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงงานในครั้งนั้นว่า “ส่วนตัวผมคิดว่ามันผ่านไปเเล้ว เราต้องเรียนรู้กับมัน ผมก็ไม่ได้กดดันอะไรมากขนาดนั้น ถึงตัวผมจะเป็นศิลปินก็ไม่จำเป็นต้องถนัดไปทุกอย่าง เราก็รู้สึกไม่ดีที่มันออกมาไม่ดี เเต่เราก็ไม่ได้ตั้งใจให้มันเป็นเเบบนั้น เเละผมไม่สามารถมานั่งโยนได้ ไม่ต้องโทษสิ่งของ โทษเวลา ไม่ต้องโทษอะไรเลย

เพราะเรายอมรับว่าวันนั้นคือวันที่เราพลาด เพราะผมไม่ใช่มือโปรเฟสชั่นนอลขนาดนั้นที่จะควบคุมทุกอย่างได้ 100 เปอร์เซ็นต์ เอาจริงๆผมไม่ได้นอย์เลยครับ ปกติมาก ส่วนที่เเบงค์บอกว่าเราไม่ได้ซ้อมเลย มันก็จริง เพราะเรา 4 คนไม่เคยเจอกันก่อนจะไปเวที คือมันไม่ใช่ความผิดใคร ผ่านมาเเล้ว พอได้เเล้วเนอะ” ชัดเจนตอบตรงจริงๆเลยค่าหนุ่มต่อ (มีคลิป)

ยอมรับตรงๆ

ไม่อ้อมค้อม

เเมนสุดๆ

เท่ห์มากค่า

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล: torthanapobb,NineEntertain Official

เรียบเรียงโดย:chuydaily