ธันวาคม 9, 2022

อูม วิยะดา เล่าเรื่องย้อนอดีต ตอนเข้าวงการครั้งแรก (คลิป)

เรียกว่าเป็นดารารุ่นใหญ่ที่อยู่ในวงการบันเทิงมาหลายปี สำหรับ อูม วิยะดา นักเเสดงดาวยั่ว ที่ฝากผลงานใว้ในวงการมากมาย ถึงช่วงหลัง อูม วิยะดา จะห่างหายจากวงการไปบ้างเเต่ชีวิตเบื้องหลังของ อูม วิยะดา ก็มีเเฮปปี้ดีค่า เเถมหลานชายน้องเเอ็กชั่น ยังสักหน้าตนบนเเขนอีกด้วย เเหม่ถึงจะอยากโกรธเเต่ก็โกรธไม่ลงจริงๆ

ล่าสุด อูม วิยะดา ได้ออกมาเปิดใจในรายการคุยเเซ่บ Show เคลียร์ประเด็นหนีรักไปอมเริกาว่า “เข้าวงการมา 45 ปีเเล้ว เริ่มตอนอายุ 17 ไปดูหนังผู้กำกับเห็นเเล้วชอบ เขาก็ติดต่อมาเล่นหนังใหม่เป็นโสเภณีโรงเเรมม่านรูด เเต่เป็นนางเอกนะ นางเอกเทพธิดาโรงเเรม เเล้วพอมาเล่นบทนางเอกได้ 7-8 เรื่อง เเล้วมันไม่เวิร์คไง ก็เลยต้องไปเป็นนางร้าย เพราะเเต่ก่อนนางร้ายคือดาวยั่ว

เเละตอนนั้นเราถ่ายหนังเรื่องเเรกเรายังเด็กมากจะให้มาจูบจริงผู้กำกับเขาก็สงสาร ผู้กำกับเลยว่าเป็นสเเตนอินเเทนพระเอกทุกคน จูบจริงเลยทีนี้ ตอนนั้นเราก็โง่ๆเซ่อๆ ให้ทำอะไรก็ทำ พอจูบจริงเเล้วก็ท้องจริงเลย สมัยก่อนไม่มีใครที่จะมาเปิดเผย ตอนหนังฉายกาล่าพรีเมียร์ ก็หายไปเลย บอกว่าไปเมืองนอก เเต่จริงๆเเอบไปคลอดลูก พอคลอดปุ๊บก็มีนักข่าวตามเลย 7 วัน 7 คืน

เเม่คลอดที่โรงพยาบาลกรุงเทพ เขาก็ไปขุดคุ้ยว่าเเม่เป็นอะไรถึงเข้าโรงบาล พอมันเกิดเรื่องเราก็ไม่ได้กดดัน เราไม่สนใจข่าวอยู่เเล้ว เเละไม่คิดว่าตัวเองดัง เเต่พอคลอดลูกไม่กี่เดือนก็มีหนังมา เเล้วก็ติดต่อให้เป็นนางเอกเยอะเลย พอลูกได้ 10 ปี เราก็เลิกกับพ่อของลูกเพราะเราไม่มีเวลาดูเเลเขา เขาก็งอนไปมีคนอื่น เเต่ก็ไม่ได้เสียใจอะไร

พอเลิกกันเราก็ไปคบผู้หญิงเลย เขาดูเเลเราดี พอไปๆคบกันได้ 10 ปีก็เลิกกัน ตอนไปอเมริกาเราก็ไปคนเดียวลูกไปอยู่ในวังกับคุณย่าเขา เราไปอเมริกาก็ไปทำงานเสริฟ์พอเจอคนไทยเขาจำเราได้เราก็จะบอกว่า มาช่วยเพื่อนเพื่อนเปิดร้านอาหาร จนไปๆมาเจอทนายฝรั่ง เลี้ยงดูปูเสื่อเราทุกอย่าง พอเราเป็นคุณย่าเรากลับมาหาหลานเลยจับหลานเข้าโรงเรียนอนุบาล

ติดหลาน ไปไหนไม่ได้เเล้ว พอกลับมาก็ไปอยู่กับสามีเก่าในวังเเต่อยู่กับเเม่เขา เพราะบ้านเราเลอะมาก ซ่อมเเซ่มบ้านเสร็จเลยกลับไปอยู่บ้าน ความรักเราก็ไม่ได้ปิดกั้น เเต่จะมาจูบมาหอมอะไรเเบบนี้ไม่เอาเเล้ว คุยเป็นเพื่อนคู่คิดกันดีกว่า ” เรียกว่าประสบการณืไม่เบาเลยละค่า (มีคลิป)

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล:Orange Mama

เรียบเรียงโดย:chuydaily