กุมภาพันธ์ 4, 2023

เก้า จิรายุ โพสต์ระบ าย ถึงรายการ The Face Thailand

เรียกว่าเป็นนักเเสดงหนุ่มที่อยู่ในวงการมาตั้งเเต่เด็ก สำหรับ เก้า จิรายุ ที่ไม่ว่าจะได้รับบทไหนหนุ่มเก้าก็สามารถปรับตัวกับบทบาทที่ได้รับอย่างเต็มที่ ล่าสุด หนุ่มเก้ายังได้เป็นเมนเทอร์ ในรายการ The Face Thailand 3 ที่เด็กที่สุดตั้งเเต่เคยมีมา เเละดูเหมือนว่าการเเข่งขันจะเริ่มเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุด หนุ่มเก้าได้โพสต์ข้อความยาวเหยียดลงอินสตาเเกรมที่เเสดงถึงความไม่พอใจกับรายการ The Face Thailand ว่า “มีเรื่องนึงอยากให้ลองคิดตามครับ ในวันนี้ที่ผมโพสข้อความนี้ พวกเราได้ถ่ายทำรายการ theface men thailand 3 เสร็จสิ้นไปจนถึง แคมเปญที่สิบ ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าจะไปประกาศผลในวัน final walk

ซึ่งผู้เข้าแข่งขันที่ทำผลงานได้อันดับสุดท้ายในแคมเปญนี้ จะไม่ได้เดิน final walk แต่เมื่อวานนี้อยู่ๆก็ได้ทราบว่ามีกฏ immunity ใน แคมเปญที่สิบ ขึ้นมาโดยตัดสินจากการโหวต ของคนดูผ่านทาง facebook fanpage ของทางรายการ ซึ่งเริ่มโหวตได้เลยจนถึงวันไฟนอล ผมเองเข้าใจได้ว่ารายการมีสิทธิจะทำอะไรก็ได้

เพียงแต่อยากตั้งคำถามนิดนึงครับว่า มันดีแล้วจริงๆหรือครับ กับการที่ให้คนตัดสินสิทธิ immunity กันทั้งๆที่พวกเขายังไม่ได้เห็นผลงานใน แคมเปญที่สิบด้วยซ้ำ มันดีแล้วจริงๆเหรอครับ กับการใช้การโหวต ผ่าน facebook ที่เราเคยเห็นการซื้อไลค์ซื้อโหวตกันมาก็ไม่น้อย ผมเชื่อว่าในรายการนี้เท่าที่ผมรู้จักทุกทีมมา ไม่มีใครทำหรอกครับ

แต่ตัวรายการกำลังทำอะไรอยู่ครับ เข้าใจว่าอยากได้กระแส ความแฟร์มันหาได้ยากอยู่แล้วผมทราบ แต่ทุกคนเหนื่อยมามากครับ เห็นใจเด็กที่พิสูจน์ตัวเองด้วยผลงาน ไม่อยากให้มาพังหรือมีคำครหาจากแค่การจัดโหวตครับ ถ้าเป็นไปได้ ฝากไปทบทวนด้วยครับ ขอบคุณครับ” งานนี้ชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นเห็นด้วยกับหนุ่มเก้าจำนวนมาก

ชาวเน็ตต่างเเสดงความคิดเห็น

เห็นด้วยกับหนุ่มเก้า

งานนี้ต้องสนุกเเน่ค่า

ขอบคุณข้อมูล:kaojirayu_9

เรียบเรียงโดย:chuydaily