พฤศจิกายน 30, 2022

ใหม่ โวยรถหรูผิดคำพูด บอกเปลี่ยนคันใหม่ ต้องจ่ายเงินเพิ่ม

เหมือนเรื่องราวจะจบลงได้ด้วยดี เมื่อ 4 วันที่ผ่านมา ใหม่ สุคนธวา ได้ออกมาโพสต์ภาพกับทนายสงกรานต์ พร้อมทั้งชี้เเจงว่าปัญหาเรื่องรถป้ายเเดงได้เคลียร์กันจบเเล้วกับทางศูนย์รถ เเต่เรื่องราวกับก็ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะล่าสุด ใหม่ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดปรี๊ดอีกครั้งหลังจากศูนย์รถให้สาวใหม่จ่ายเงินเพิ่ม

โดยสาวใหม่ได้โพสต์ข้อความว่า “ไงคะ เหมือนจะจบแต่ไม่จบ วันที่นัดคุย เหมือนจะยอมคลี่คลายทุกอย่าง ผ่านไปไม่ถึงอาทิตย์ ก็เป็นอีกเรื่องเลย สรุปจะดึง และ ไม่จบใช่ไหมคะ ได้ค่ะ จะลงทุกสื่อและออกทุกรายการ และจะเอาคลิปเสียงที่อัดไว้ เปิดเผยให้หมดเลยนะคะ เพราะวันที่มีทนายอยู่ กับ วันนี้ที่ไม่มีทนายอยู่ มันหนังคนละม้วนค่ะ#คุยแล้วคือคุย #ลูกผู้ชาย #แมนๆค่ะ #รถมือ1 #ป้ายแดง #ออกไป1อาทิตย์มีเสียงดัง #รถสั่น #รูปเครื่องโชว์ #ไม่ถึงอาทิตย์ก็เกิดอาการ

#แต่ให้คำตอบว่าปกติ #จนส่งรถเข้าศูนย์ #ถ้ารถมันปกติ #ไม่ต้องรอถึง2เดือนหรอกนะคะ หรือจะมาบอกว่าซ่อมไม่ถึง2เดือน แต่มือ1ก็ไม่ควรเข้าศูนย์ รูปเครื่องโชว์ค่ะ#ถ้าไม่หนักอ่ะ **สรุปซื้อรถมาซ่อมและผ่อนลมเดือนละ53000 และเงื่อนไขตอนนี้คือ ถ้าจะเปลี่ยนรถ หรือเปลี่ยนรุ่น ฉันต้องจ่ายเงินเพิ่มเหรอคะ เออ…เหรอวะ คะ???!!!! #ได้เหรอ #ฟ้องค่ะ #หลังจากนี้ #ลุยสคบ.อย่างเดียว

#และรวมตัวคนมีปัญหารุ่นนี้ค่ะ ****กรุณาอย่ามาขอร้องอีกว่าอย่าออกข่าวออกสื่อ เพราะเดี๋ยวเบนซ์เสียภาพ โทษนะคะ คุณกลัวเสียภาพแต่…ฉันเสียเงิน เสียเวลา เสียใจ เสียความรู้สึก และเสียรถไปแล้วค่ะ คิดเยอะๆค่ะถ้าจะพูดอะไรกับลูกค้า อย่าขายฝันกับคนที่ผิดหวังอีกเลยค่ะ #คำพูดควรจะเป็นคำพูดค่ะ ไหนคะคนมีปัญหารุ่นนี้ขอเสียงหน่อยค่ะ

เพราะเขาบอกว่าไม่มีคนมีปัญหาหรือน้อยมาก เหอะๆ *ต้องจ่ายเงินเพิ่มเพื่อจบปัญหานี้เองเหรอ??? ไม่ใช่ทางคุณต้องจัดการเรื่องนี้เหรออออ??? @ mercedesbenzthailand เสียเวลาทำมาหากินมากค่ะ #เสียเวลาหาเงินเลี้ยงพ่อแม่มาก”

เเม่ปรี๊ดเลยจ้า

งานนี้ไม่ยอมเเน่

ขอบคุณข้อมูล: maisukhon

เรียบเรียงโดย:chuydaily