กุมภาพันธ์ 2, 2023

แม็กกี้ อาภา สวมชุดซีทรูสีดำฉลองวันเกิด ในวัย 30 ปี

ทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่อง สำหรับนักแสดง-นางแบบสาวชื่อดัง แม็กกี้ อาภา ภาวิไล ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 ปัจจุบันผันตัวเป็นอิสระเรียบร้อยแล้ว และมีผลงานการแสดงให้ได้ติดตามมากมายเลยทีเดียว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 ม.ค. ที่ผ่านมา ถือเป็นวันคล้ายวันเกิดของ แม็กกี้ ที่มีอายุครบ 30 ปี โดยเธอได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะโพสท่าถ่ายแบบฉลองวันเกิดในชุดซีทรูสีดำแซ่บๆ

พร้อมแคปชั่นว่า ” 💗 HAPPY BIRTHDAY TO NEW ME 💗🤍🖤🤍🖤🤍🖤🤍🖤🤍🖤🤍💗 ” บอกเลยว่าลุคนี้สวยแซ่บมากใครก็ต้านไม่อยู่แล้วจริงๆนะเนี่ย

ต่อมา แม็กกี้ ได้โพสต์ระบุว่า ” MAGGIAPA’s day 💖🎂 ปีใหม่ ตรุษจีน วันเกิด 🎁 ปีนี้เริ่มต้นธุรกิจใหม่ๆ งานใหม่ๆ โอกาสดีๆเข้ามาเยอะๆ ขอให้เป็นปีที่ประสบความสำเร็จ

ก้าวหน้าในงานอาชีพ พัฒนาตัวเองได้มากๆ ได้รับโอกาสดีๆ ขอให้ตัวเองมีเงินเก็บเยอะๆ ได้ไปเที่ยวต่างประเทศอย่างมีความสุข ขอให้โรคร้ายอย่าได้มารบกวน แข็งแรงปลอดภัย

แคล้วคลาด มีแต่คนรัก💖 สนับสนุน เป็นกำลังใจ ❤️ ขอให้ความรักสมดั่งใจหวัง ได้พบเจอกัลยาณมิตร มีบริวารดี ธุรกิจสำเร็จเกินเป้าหมายทุกอย่าง ขอความรู้ ประสบการณ์ที่ดีเข้ามาสอนในชีวิต

ขอให้ ตัวเราเอง มีพลังมหาศาล มีแรงในการทำงาน ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค ขอให้ทุกอย่างในชีวิตราบรื่น ครอบครัวมีความสุข เป็นที่รักของทุกคน เจ้านาย ลูกน้อง เพื่อนๆพี่ๆ

รักและสนับสนุน เป็นกำลังใจให้กันและกัน ขอบคุณที่เพื่อนๆอยู่ในงานวันเกิดนี้ ในโมเม้นท์นี้ ขอบคุณที่ทำให้เกิดช่วงเวลาที่ดีนะคะ และสุดท้ายขอบคุณ พ่อกับแม่ ป้าๆ ที่เลี้ยงดู แม็กกี้มาเป็นเด็กที่คิดดี

กตัญญู มองโลกแง่ดี ขอให้พ่อกับแม่และป้าๆมีความสุขด้วยนะคะ 🎂🎁💕💕💕💕💕 สุขสันต์วันเกิด แม็กกี้ อาภา ค่า ” ท่ามกลางเพื่อนๆและแฟนคลับแห่เข้ามาอวยพรเพียบ

ขอบคุณข้อมูล : maggiapa