ธันวาคม 2, 2022

เผยบทสนทนา สุดฮ า อั้ม-เมย์

เป็นเพื่อนที่รักกันเหนียวเเน่นจริงๆเลยละค่า สำหรับ สาวอั้ม พัชราภา เเละ สาวเมย์ พิชญ์นาฏ ที่เเฟนๆต่างลุ้นเอาใจช่วยให้ทั้งคู่สมหวังในความรักกันเร็วๆ พร้อมทั้งเนื่องในวันเกิดของสาวอั้ม ในฐานะรุ่นน้องที่สนิทกันสาวเมย์เลยขอ อวยพรวันเกิดให้สาวอั้มเเบบจัดเต็มเลยละค่า

ซึ่งสาวเมย์ได้โพสต์ภาพสาวอั้มพร้อมเเคปชั่นยาวเหยียดว่า “เคยได้ยินว่า กาลเวลาเปลี่ยน ใจคนก็เปลี่ยน แต่สำหรับพี่ที่เมย์รู้จัก พี่ไม่เคยเปลี่ยนไปเลยนะ รู้ตัวรึป่าว เมย์จะไม่พูดเรื่องความสวยนะ เพราะพี่สวยอยู่แล้ว แต่ 20ปีที่แล้ว พี่เคยรักเพื่อน รักหมา รักครอบครัว รักน้องแบบเมย์ยังไง ทุกวันนี้ก็ยังคงเป็นแบบนั้น เพื่อนก็กลุ่มเดิม เพิ่มเติมคือกลุ่มมันใหญ่ขึ้น มีคนมารักพี่เพิ่มมากขึ้น

เมย์ดีใจนะที่ได้มาเป็นเพื่อนพี่ HAPPY BIRTHDAY 🎂นะคะพี่อั้ม ขอให้พี่มีความสุขมากๆ ขอให้พี่เป็นพี่ที่นิสัยน่ารัก และสวยแบบนี้ตลอดไป พี่มีทุกอย่างแล้ว รายล้อมไปด้วยคนรัก พี่อาจจะไม่ได้รู้สึกขาด แต่รู้มั้ยทุกคนที่รักพี่เค้าเป็นห่วง ถ้าเป็นไปได้ รีบไปเถอะนะ แซงได้แซงโลด ไม่ต้องห่วงเมย์ love u ♥️ #aumbd2019sixcolourfullhd”งานนี้สาวอั้มก็รีบเข้ามาตอบกลับเลยว่า “#ก็ว่าจะแซง แต่แซงไม่ได้สักที” ใครจะเเต่งก่อนต้องมารอลุ้นกันเเล้วค่า

ก็ว่าจะเเซง

เเต่เเซงไม่ได้สักที

น่ารัก 555

สวยสุดๆ

เพื่อนกันตลอดไป

ขอบคุณข้อมูล: maypitchy

เรียบเรียงโดย:chuydaily