พฤศจิกายน 29, 2022

เเอน ถ่ายภาพคู่ หนุ่มฝรั่ง เเฟนเก่านางงามฟิลิปปินส์

เรียกว่าเป็นเศรษฐีพันล้านข้ามเพศที่ร่ำรวยเป็นอันดับต้นๆของเอเชีย สำหรับ เเอน จักรพงษ์ ผู้บริหารบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย (จำกัด) เเห่ง JKN อาณาจักรคอนเมนต์ระดับโลก ที่เธอได้ค่อยๆเปลี่ยนตัวเองจากผู้ชายกลายเป็น หญิงเต็มตัว ด้วยเงินหลายล้านบาท จนปัจจุบันเธอได้กลายเป็นสาวสวยไร้ที่ติอีกด้วย

ล่าสุด เเอน ได้โพสต์ภาพคู่ กับหนุ่มฝรั่ง พร้อมกับข้อความที่เป็นบทสนทนาว่า “‘ถามจริงๆทำไมอยากมาอยู่เมืองไทย?’ ดิฉันถามพี่หมีเพราะประทับใจในแรงตื้อข้ามโลก😘😘 ‘ผมมาเมืองไทยครั้งแรกเพราะตามมาดูแฟนเก่าประกวดและได้นางงามจักรวาลที่นี่ แต่ผมกลับมาเมืองไทยครั้งที่สองก็เพราะคุณคนเดียว’ แอนได้โอกาสเลยยิงกลับว่า ‘แล้วไม่คิดถึงคนเก่าเหรอ? คบกันมาตั้ง 6 ปี….ตอนนี้เขาหมดวาระทางตำแหน่งแล้วก็กลับไปฟิลิปปินส์แล้วนะ

เผื่อไปคืนดีกันใหม่’ พี่หมีรีบตอบกลับแบบไม่ทันคิดว่า ‘สายน้ำไม่ไหลกลับ ทุกอย่างบนโลกเกิดขึ้นย่อมมีเหตุผล คนอย่างคุณคือผู้หญิงมีคุณค่า…ผมชื่นชมในความทะเยอทะยานแบบสู้ไม่ถอยและได้ความสำเร็จที่ทำแล้วเกิดเป็นจริงได้เสมอโดยไม่กลัวอุปสรรคใดๆ คุณคือเหตุผลที่ทำให้ผมรักเมืองไทย…รักอยากอยู่ที่นี่และรักที่จะอยู่กับคุณ’ ❤️❤️ ดิฉันฟังแล้วไม่ตอบอะไรแค่ยิ้มกลับแล้วบอกพี่หมีให้เข้าไปไหว้พระ และให้คิดดีทำดีก็พอ 🙏🙏 #ทีมพี่หมี”

เเละเธอยังได้โพสต์ข้อความต่อว่า “สายน้ำไม่ไหลย้อนกลับ หากแอนจะรับรัก…หัวใจของเราทั้งคู่ต้องมั่นคง… 💝💝 Didn’t we almost have it all? Good question, my deargentleman, but I need time to think. Thank you. #callmeanne #ข้ามเพศพันล้าน” งานนี้ชาวเน็ตก็ต่างตั้งคำถามต่างๆนาๆขึ้น ว่าทั้งคู่คบกันในสถานะไหน คงต้องรอติดตามกันไปเเล้วค่า

อยู่ในสถานะไหน

คงต้องรอติดตามต่อไปค่า

ขอบคุณข้อมูล: Anne JKN

เรียบเรียงโดย:chuydaily