กุมภาพันธ์ 4, 2023

เอมมี่ อมลวรรณ โพสต์ล่าสุด

ผ่านเรื่องราวดราม่ามาไม่ใช่น้อยเลยละค่า สำหรับ สาวเอมมี่ อมลวรรณ ที่ต้องหาเงินประกันตัว ในคดีฉ้อโกงมาหลายรอบ จนต้องยอมติดกำไล EM ที่ข้อเท้า เพื่อลดหย่อนค่าประกันตัว พร้อมทั้งเธอยังได้ไปขอร้องให้ ธีร์อดีตนายเเบบที่ ป่วยด้วยโรควัณโรคทับตับช่วย เเต่ทางด้านหนุ่มธีร์กลับปฎิเสธที่จะช่วยสาวเอมมี่

ล่าสุด สาวเอมมี่ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงบนอินสตาเเกรมว่า “#หยุดเรียกหนูว่าอีขี้โกง#พ้นแล้วกับคำกล่าวหาว่าอีขี้โกง#19ธันวาวันแห่งความทรงจำพิพากษาชีวิตศาลมีนบุรีกราบงามๆโลกใบนี้ ที่สร้าง #เอ็มมี่แม็กซิม ขึ้นมาโล่งโว้ย ……. ตลอดระยะเวลาหนึ่งปีที่ผ่านมาเอ็มมี่ต้องถูกตราหน้าจากสังคมว่า อีขี้โกง คำนี้ดังกึกก้องอยู่หูทุกวันทุกคืน นึกถึงขึ้นมาทีไรน้ำตาก็ไหล

ต้องทนกับสายตาเหยียดหยามจากคนที่ไม่รู้จักตัวตนของเรา เอมมี่พูดตรงๆว่า เกิดมาไม่เคยโกงใคร ทำบุญ ทำความดี เป็นจิตอาสามามากมาย สร้างชื่อเสียงมาจากสองมือของตัวเอง แต่ทุกอย่างต้องพังทลายลงในพริบตาเพียงแค่ถูกตราหน้าว่า อีขี้โกง งานหดหาย เงินไม่มี ทรัพย์สินขายหมดมาสู้คดี ชื่อเสียงวงศ์ตระกูลพังยับ แม่และลูกต้องมารับชะตากรรมโดนประณามไปด้วย

นี่คือเศษเสี้ยวของหนึ่งปีที่ผ่านมาเอมมี่ต้องขอกราบขอบพระคุณศาลที่ให้ความยุติธรรมแก่เอมมี่และวงศ์ตระกูล ขอบคุณทนายทุกท่านที่ช่วยพิสูจน์ความจริงให้ปรากฏ ขอบคุณคุณอา เพื่อน พี่น้องทุกคนที่ช่วยเหลือเงินประกันและเป็นกำลังใจไม่เคยห่าง ในวันที่มีคนไม่เข้าใจและมีคนเกลียดเอมมี่ เพราะคำว่า อีขี้โกง คำเดียวเอมมี่ขออโหสิกรรมทุกอย่างให้กับคนที่เคยทำร้ายเอมมี่

เอมมี่เข้าใจทุกคนนะคะ ที่รุมฟ้องเอมมี่ แต่ก็อยากให้ทุกคนเข้าใจเอมมี่ด้วย ตั้งแต่นี้ต่อไปเอมมี่จะดำเนินคดีกับคนที่เอาเงินเอมมี่ไป แต่ไม่คืน ทำให้คนอื่นต้องเข้าใจเอมมี่ผิด และทำให้เอมมี่ตกอยู่ในสภาพทนทุกข์ทรมานมาเป็นปีๆ ต่อจากนี้ไปพวกคุณมรึงจะได้ลิ้มรสชาติของความเจ็บปวดทรมานบ้าง รอรับได้เลย จะเอาคืนให้หมดดีมาดีกลับ ร้ายมาร้ายกลับ ไม่โกงค่ะ”

ดีใจกับสาวเอมมี่ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:mmyamalawan

เรียบเรียงโดย:chuydaily