พฤศจิกายน 30, 2022

เเต๊งค์ พงศกร โพสต์เศร้ า

เป็นอดีตนักเเสดงในวงการบันเทิง ที่มีชื่อเสียงในผลงานละครเรื่อง กลิ้ง ไว้ก่อนพ่อสอนไว้ สำหรับหนุ่ม เเต๊งค์ พงศกร เเละเป็นพิธีกรในรายการ 5 อภินิหาร พร้อมทั้งหนุ่มเเต้งค์ยังเคยคบกับ สาวเเตงโม นิดา เเต่ก็ต้องเลิกรากันไปเพราะหนุ่มเเต้งค์นั้นเป็นคนค่อนข้างขี้หึง จนทำให้สาวเเตงโมรู้สึกอึดอัดจนต้องขอเลิก

เเละหลังจากนั้นหนุ่มเเต้งค์ก็มีข่าวคบๆเลิกๆ มาโดยตลอดจนเมื่อวันที่ 22 พ.ย. 62 ที่ผ่านมาหนุ่มเเต้งค์ได้ควงเเฟนใหม่ไปลอยกระทงด้วยกัน เเถมเเฟนใหม่คนนี้ก็ยังหน้าตาน่ารักอีกด้วย เเต่ ล่าสุด หนุ่มเเต้งค์ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงอินสตาเเกรม โดยทางเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ได้เเคป ข้อความไว้ทัน ก่อนที่หนุ่มเเต้งค์จะลบภาพออก ซึ่งเนื้อหาในข้อความระบุว่า “ตอนนี้ผม กลายเป็นคนป่วยทั้งกายเเละใจคนที่หมดหวัง อยากบอกว่ารักพ่อเเม่นะครับ เเต่คงไม่มีใครเชื่อ ยังไงอยู่ไป ก็ไม่มีใครเข้าใจผมอยู่เเล้ว

จากคนที่ มีความหวังเล็กๆ อยากมีชีวิตดีดี สุดท้ายโดนหักหลัง โดนใส่ร้าย โดนโยนความผิดให้ เรื่องที่มันเกิด อาจจะเป็นเรื่องเล็กๆ สำหรับคนอื่น สำหรับผมมันก็เป็นเรื่องธรรมดา เคยผ่านมาเเล้วเเต่ ครั้งนี้มันก็มีสิ่งที่มันเเตกต่างกัน ก็คือผมเบื่อหน่ายมากแล้วเเละผมก็มองไม่เห็นความสุขที่ผมต้องการคืออะไร ความสุขที่ผมเคยมี ก็ทิ้งผมไปแล้ว” งานนี้ชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังหนุ่มเเต้งค์กันเป็นจำนวนมาก เพราะกลัวว่าหนุ่มเเต้งค์นั้นจะคิดสั้น

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ

ให้กับหนุ่มเเต้งค์

ด้วยนะคะ

สู้ๆค่า

เดียวก็ผ่านไปได้

เข้มเเข็งไว้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล: เจ๊มอย 108

เรียบเรียงโดย:chuydaily