ธันวาคม 9, 2022

กานต์ โพสต์ถึง เเซนวิช ภรรยาอีกคนของ เสก

เป็นครอบครัวที่มักจะมีเรื่องราวให้ชาวเน็ตได้ติดตามกันอยู่เสมอ สำหรับครอบครัวของหนุ่มนักร้องชื่อดัง อย่าง เสก โลโซ เเละภรรยา กานต์ วิภากร ที่หลังจากเธอ เเละเเซนวิช ภรรยาอีกคนของเสก โลโซ ช่วยกันขับไล่ อีฟ อดีตคู่หมั้นของเสก โลโซได้สำเร็จ ที่ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะจบลงด้วยดี

เเต่ล่าสุด กานต์ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกชายน้องลีออน พร้อมเเคปชั่นที่ยืนยันว่าน้องลีออนนั้นจะไม่ได้เห็นหน้าเธออีกเลยว่า “ถึงลูกจะไม่ใช่ลูกแม่ แม่ก็ไม่มีวันทำร้ายลูก ถึงลูกจะเป็นลูกคนอื่น จำไว้ ครั้งนึงเราเคยมีความสุขกัน ลูกจะเป็นลูกแม่ตลอดไปไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เมื่อลูกเติบใหญ่ สักวัน แม่รู้ว่า ลูกจะมาเยี่ยมแม่กับพี่ๆ สักวัน… แม่ใหญ่คิดถึงลูกเหลือเกิน..”

และเธอยังได้ออกมาโพสต์อีกว่า “บทเรียนที่ครูต้องฝึกให้นักเรียนเรียนรู้ คิด วิเคราะห์นานมาแล้ว มีผญ คนนึงที่อายุก็เยอะแล้ว ครอบครัวเค้าแตกแยก เค้าได้พาลูกรวม4ชีวิต ระหกระเหินย้ายบ้านไปเรื่อยๆ หลายปีต่อมา อดีตสามีได้ขอกลับมาคืนดี จากชีวิตเริ่มสงบ ก็เริ่มวุ่นวายอีกครั้ง แต่ญ คนนี้ก็ไม่เคยคิดว่าอดีตสามีต้องการเค้า แต่ถ้าต้องการ เพราะอะไร จนวันนึง ชายคนนั้นมีผญ ใหม่เคียงข้างกาย

และผญ.คนใหม่ก็เป็นคนดึงเราเข้าไปสู่วงจรวุ่นวายอีกครั้ง เราได้เลิกรากันไปจนไม่น่าจะต่อติดแล้ว อดีตภรรยาของผช ไม่เคยมีความคิดที่จะกลับไปคืนดีและยินดียอมรับให้ญ คนใหม่เป็นคนในครอบครัว โดยบริสุทธิ์ใจ ไม่เคยคิดแย่ง คิดแต่ว่าเราเป็นเพื่อนกันได้นั่นคือดีที่สุดแล้ว แต่แปลกที่ไปๆมา ผญ คนใหม่ระแวง คลางแคลงและทำร้ายผญคนนั้นเพราะความหึงหวง ทำให้ตัวนางเองพังอย่างไม่เหลือชิ้นดี

ญที่เป็นอดีตก็ไม่ทราบสาเหตุเลยว่าจะหึงหวงทำไมในเมื่อนางแก่แล้ว จบไป แบบงงๆแล้วผญ อีกคนก็แทรกเข้ามา ผญคนแรกก็คิดเหมือนเดิมคือ เราจะเป็นเพื่อนกัน มิบังอาจที่จะคิดว่าจะกลับเป็นสามีภรรยากันเหมือนเดิมและให้ผญคนล่าสุดดูแลเรื่องบ้าน ครอบครัว ส่วนตัวเค้าจะทำมาหากินเอง แต่แล้วก็พังเหมือนเดิม เมื่อความเข้าใจของญ.เก่าที่คิดเสมอว่า ผช ไม่ได้คิดกับนางฉันสามีภรรยากันอีกแล้ว

นางจึงดูแลเฉพาะส่วนของนางคือ หางานหาเงินอย่างหนักหน่วงแต่แล้ว ความจริงในใจของฝ่ายชายก็ปรากฏ ชายคนนี้ เค้ารอคอย ญ แรกของเค้าเสมอมา เค้าต้องการลูกและญแรกของเค้าเข้าไปอยู่ดูแลกัน โดยที่ผญไม่เคยคิดไปถึงขนาดนั้นหรอกเพราะนางแก่แล้ว แค่ทำหน้าที่พ่อแม่ หาเงินช่วยครอบครัวเท่านั้น แล้วมันผิดตรงไหน ขอถาม??” งานนี้ชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจกานต์กันเพียบเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอให้ทั้งคู่

กลับมาเข้าใจ

กันเหมือนเดิมไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล: wiphakorn karn

เรียบเรียงโดย:chuydaily