ธันวาคม 8, 2022

เซ็นทรัลเวิร์ด โพสต์ ขอโทษ

เป็นข่าวดราม่าเดือดที่ทำเอาเเฟนคลับของหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ถึงกับรับไม่ได้ ซึ่งในคืนเคาต์ดาวน์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ได้ตัดโชว์ของหนุ่มเป๊กออกจากตารางคิวขึ้นคอนเสิร์ตในวินาทีสุดท้าย โดยไม่มีการประกาศเเจ้งให้เเฟนคลับได้ทราบ ก่อนล่วงหน้า ทำให้หลายคนเเสดงความไม่พอใจในการกระทำของศูนย์การค้าเป็นอย่างมาก

ซึ่งต่อมาทางศูนย์การค้าได้ออกมาชี้เเจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ขออภัยเป็นอย่างสูงจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยข้อจำกัดของเวลาในการจัดการแสดงที่มีความจำเป็นต้องเข้าสู่การนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2020 พร้อมกันกับคนไทยทั่วประเทศ ทางศูนย์การค้าฯ จึงมีความจำเป็นต้องตัดลดการแสดงของ AIS ในช่วงสุดท้ายซึ่งเป็นการโชว์ของคุณเป๊ก ผลิตโชคออก

ก่อนช่วง Countdownทางศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์รู้สึกเสียใจอย่างยิ่งกับสิ่งที่เกิดขึ้นและขออภัยต่อแฟนคลับทุกท่านเป็นอย่างยิ่งศูนย์การค้าฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจ และขอน้อมรับความผิดพลาดนี้ พร้อมรับฟังทุกข้อเสนอแนะติชมของทุกท่านเพื่อนำไปปรับปรุง และเราพยายามอย่างเต็มที่ที่จะจัดงานสำหรับแฟนคลับให้ได้ดียิ่งขึ้นในโอกาสต่อไป

ขออภัยที่ตอบล่าช้าและขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้ขอแสดงความนับถือศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์”เเละในเวลาต่อมาชาวเน็ตได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับถึงการทำงาน ที่ไม่เป็นมืออาชีพของเซ็นทรัลเวิลด์อีกด้วย

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ปีหน้าเอาใหม่ค่า

สงสารเเฟนคลับจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล: peckpalit,CentralWorld

เรียบเรียงโดย:chuydaily