ธันวาคม 7, 2022

การปฏิบัติตัวของ อั้ม ที่ทำเอาชาวเน็ต ถึงกับยกนิ้วให้

เป็นซุปตาร์สาวที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาโดยตลอด สำหรับสาวอั้ม พัชราภา ที่นอกจากเธอจะเดินสายรับงานในวงการบันเทิงรัวๆเเล้ว เมื่อว่างจากงานสาวอั้มก็มักจะไปทำบุญให้กับศูนย์พักพิงน้องหมาอยู่เสมอ เเละเมื่อไหร่ที่ชาวเน็ตทักมา ขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับสุนัขสาวอั้มก็ไม่เคยปฏิเสธเลยค่า

พร้อมทั้งสาวอั้มยังเป็นตัวอย่างที่มดีให้กับสัมคมเสมอมา พร้อมทั้งการเเต่งเนื้อเเต่งตัวก็ยังถูกกาลเทศะอีกด้วย จนในอินสตาเเกรมของหนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้ออกมาเผยเหตุผลว่าเพราะอะไรที่ทำให้สาวอั้มดังมาได้ยาวนาน ขนาดนี้ว่า “สิ่งหนึ่งที่ดิฉันรักอั้ม พัชราภามาโดยตลอด นอกเหนือจากความสวย ความสามารถ ความเป็นกันเองต่อแฟนคลับ ก็คือผู้หญิงคนนี้เป็นคนที่วางตัวดีมากกกกก รู้จักกาลเทศะรู้จักความเหมาะสมแม้กระทั่งการลงรูปเจ้านายพระองค์ต่างๆในอินสตาแกรมของเธอ

อั้มก็ยังต้องมีภาพอื่นลงคั่นรูปเสมอ หรือตอนที่เจอท่าน ว.วชิรเมธีที่สนามบิน ด้วยความที่แต่งตัวไม่เรียบร้อย อั้มก็หาผ้าคลุมไหล่ทับเพื่อเข้าไปกราบล่าสุดไปเยี่ยมพระอูที่กำลังครองผ้าเหลืองอยู่ จะถ่ายภาพคู่ อั้มก็ยืนเว้นระยะห่างพองาม แต่งกายสำรวม สิ่งเหล่านี้อาจจะดูเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่ถือเป็นตัวอย่างดีๆที่ควรค่าแก่การยึดถือเป็นแบบอย่างค่ะ ♥️” จะว่าไปแล้วก็ถูกอย่างที่ว่าจริงๆค่า การปฏิบัติตัวดีมาโดยตลอดทำให้สาวอั้มยังคงโด่งดังมาอย่างยาวนานจริงๆ

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ที่หนึ่งในดวงใจ

ของทุกคน

ต้องเป็นสาวอั้ม

อยู่เเล้วเเน่นอน

ขอบคุณข้อมูล: nunoiduak

เรียบเรียงโดย:chuydaily