พฤศจิกายน 29, 2022

บ้านน็อคดาวน์ใช้พื้นที่น้อย ขนาด 2 ห้องนอน

แบบบ้านนั้นมีมากมายหลากหลายรูปแบบแล้วแต่ความชอบของเจ้าของบ้าน ซึ่งราคาของบ้านแต่ละแบบก็จะแตกต่างกันออกไปเช่นกัน วันนี้เราก็มีแบบบ้านน็อคดาวน์ มาฝากกันโดยเป็นแบบบ้านหลังเล็กๆใช้พื้นที่ไม่มากนัก แต่ความสวยงามนั้นขอบอกเลยค่ะว่าที่สุด จะมีการออกแบบ และสวยงามแค่ไหนไปชมกันเลยค่ะ

สำหรับบ้านสไตล์น็อคดาวน์หลังนี้ ด้านบนจะมีการตกแต่งหลังคาแบบเพิงหมาแหงน(หลังคามุงด้านเดียว) ส่วนด้านหน้าจะมีการต่อเติมออกมาเป็นเฉีลยงๆเล็กๆ โครงหน้าจะเป็นเหล็กตกแต่งผนังไม้สวยงาม บ้านหลังนี้ด้านหน้า จะมีหลังคาที่ต่อเติมออกมา เอาไว้สำหรับเป็นระเบียงให้ได้นั่งเล่นพักผ่อนแบบชิวๆ

ส่วนมุมด้านข้างของบ้าน บริเวณระเบียงจะมีการตกแต่งหรือทำมาจากเหล็กสีดำให้เหมือนโมเดิร์น เป็นโครงสร้างที่แข็งแรงมาก อีกทั้งยังมีการนำเหล็กสีดำมาทำเป็นราวบันไดเวลาขึ้นบ้านด้วย

ภาพด้านข้างของตัวบ้านจะมีการติดตั้งหน้าต่างเป็นกระจกบานเลื่อน และมีขอบสีดำ ให้เข้ากันกับตัวบ้านที่ส่วนใหญ่จะมีเส้นเหล็กสีดำ

บริเวณระเบียงด้านข้างของตัวบ้านนี้ ออกแบบและตกแต่งอย่างลงตัว มีที่นั่งด้วย

ซึ่งทางด้านหลังของบ้านน็อคดาวน์นี้ จะมีประตูสีขาว สำหรับเป็นทางออกอีกหนึ่งทาง มีบันได และราวบันไดเหมือนด้านหน้า เพียงแค่ขนาดเล็กกว่า

ส่วนในตัวบ้าน แต่งด้วยโทนสีครีม และพื้นใช้ไม้ปาเก้ปู ให้ความหรูหรา และเงียบสงบ ด้านข้างมีประตูห้องนอนอีก 2 ห้อง

ภาพห้องนอนห้องแรกทาสีผนังสีฟ้า ห้องที่สองเป็นสีเขียว ให้ความเย็นตาร่มรื่น หวังว่าจะถูกใจกับไอเดียบ้านน็อคดาวน์ที่เรานำมาฝากกันนะคะ ใครที่มีพื้นที่น้อยๆก็สามารถสร้างได้ งบสบายกระเป๋า และที่สำคัญสวยมากๆๆค่ะ

ขอขอบคุณ : next-house บ้านน็อคดาวน์

เรียบเรียงโดย : chuydaily