ธันวาคม 8, 2022

เอื้อย เรียนจบ 3ปีครึ่ง เปิดธุรกิจใหญ่เต็มตัว

เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลที่มีคนติดตามกันเยอะมากๆ สำหรับ เอื้อย พรสวรรค์ หวานใจของหนุ่ม อาร์ อาณัตพล ที่หลังจากทั้งคู่เปิดตัวคบกัน เเฟนคลับของหนุ่มอาร์ ต่างก็เข้ามารร่วมเเสดงความยินดีกับทั้งคู่กันใหญ่ พร้อมทั้งยังเปิดช่อง ยูทูปให้เเฟนคลับได้เห็นความเคลื่อนไหวเเละกิจวัตรประจำวันของทั้งคู่อยู่เสมอ

ล่าสุด สาวเอื้อยได้โพสต์ภาพตัวเองขณะเยี่ยมชมโรงงานธุรกิจสำอางของเธอ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “คิดมาตลอดว่า ถ้าเรียนจบอยากทำอะไร?? เอื้อยมีความฝัน มีความตั้งใจว่าวันนึงอยากจะทำในสิ่งที่ชอบ สิ่งที่รัก เราเป็นคนชอบการแต่งหน้า แต่งตัว ความสวยงาม เราอยากมีสิ่งๆหนึ่งที่เป็นชื่อของเรา ผลงานของเรา และคนอื่นได้ใช้ในสิ่งดีๆที่เราทำ จนวันนี้เราเรียนจบแล้ว และเรากำลังได้ทำในสิ่งที่อยากทำมาตลอด ไม่รู้เลยว่าผลจะออกมาเป็นยังไง

เรารู้แค่ว่าเราทำเต็มที่ที่สุดและจะลงมือทำทุกอย่างด้วยตัวเอง ให้ออกมาดีที่สุด เราเหนื่อยแต่มีความสุข และเราดีใจที่มีเบบี๋อยู่ข้างๆนะอิอิ😋เอื้อยหวังว่าทุกคนจะรอคอยติดตามผลงานของเอื้อยและจะชอบกันนะค้าา เป็นกำลังใจให้เค้าด้วยน้าา❤️ #Ueaystyle #hopee #hopeecosmetics”เรียนจบภายใน 3 ปีครึ่ง เเถมยังมาเปิดธุรกิจของตัวเองตั้งเเต่อายุยังน้อยอีกสมกับเป็นเน็ตไอดอลจริงๆค่า

อายุน้อย

เเต่เริ่มทำงาน

เลี้ยงตัวเองเเล้ว

สมกับเป็นเน็ตไอดอล

จริงค่า

ขอบคุณข้อมูล: ueay_pornsawan

เรียบเรียงโดย:chuydaily