พฤศจิกายน 29, 2022

ดาว พิมพ์ทอง ใจอ่อน ยอมคืนดี พอร์ช แล้ว

ทำเอาหลายคนต่างลุ้นในความสัมพันธ์ของคู่นี้กันอยู่ตลอดว่าสรุปเเล้วหนุ่มพอร์ชนั้นดูเหมือนจะกำลังตามง้อสาว ดาว พิมพ์ทอง อยู่ในตอนนี้ เเละเมื่อวันรับปริญญาหนุ่มพอร์ชได้หอบตุ๊กตาตัวใหญ่ไปมอบให้กับสาวดาวถึงมือ พร้อมทั้งเมื่อวันปีใหม่ ที่ผ่านมาหนุ่มพอร์ชยังเเชร์รูปความทรงจำเป็นภาพคู่สาวดาวอีกด้วย

ล่าสุดสาวดาวได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มพอร์ชในครั้งนี้ว่า “ก็ยังอนุญาติให้ตามจีบใหม่ได้ เพราะที่ผ่านมาเราคุยกันมาเเค่ 4 วันเเล้วเป็นเเฟนกันเลย ถ้าเขามีจุดประสงค์อยากกลับมา ก็อยากให้มาจีบใหม่เพราะที่ผ่านมาเราไม่มีโมเมนต์ จีบกันเลย ให้โอกาสเค้าได้ก็ให้โอกาสหนูก็ไม่โกหกตัวเองนะหนูก็ยังรักเค้าอยู่ ตอนนี้ก็คุยกันปกติ คุยกันบ้าง กินข้าวกันบ้าง ไปดูหนังบ้าง

ตอนนี้เราให้ความเป็นส่วนตัวกันมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อก่อนเราอาจจะตัวติดกันเกินไป กลับมาครั้งนี้เราก็ต้องถอยลงไปอีก หวังใจเรื่องความเจ้าชู้ของเขาเราก็ยังหวั่นอยู่ เเต่ครอบครัวเราก็ไม่ได้มายุ่งอะไร เพราะเค้าอยากให้เราคิดเอง เราคิดว่าอะไรมองข้ามไปได้ก็มองข้ามไป เเต่อะไรที่มองข้ามไม่ได้ก็ต้องบอกเค้า ที่ผ่านมามันเป็นบทเรียนให้เราเยอะมากก็ต้องดูกันต่อไปในระยะยาว (มีคลิป)

ยอมกลับมาให้จีบใหม่

ก็เพราะว่ายังมีใจ

อยู่ไงละค่ะ

เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยค่า

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล: NineEntertain Official

เรียบเรียงโดย:chuydaily