ธันวาคม 9, 2022

โอ๋ เผยความต่าง หลังร้อยไหมจากอิตาลี

เป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งที่ยังคงความสวยอยู่ตลอด สำหรับ สาวโอ๋ ภัคจีรา ที่ปัจจุบันเธอได้ผันตัวเองมาเป็นพิธีกรในรายการ บางกอก City เลขที่ 36 ทางช่อง PPTVร่วมกับสาว เมย์ เฟือง อารมณ์ สาวเอ๋ พรทิพย์ เเละเมื่อไม่นานมานี้สาว เอ๋ได้ไปอัปความสวยปรับรูปหน้าใหม่กันเลยทีเดียว

ล่าสุด สาวเอ๋ได้โพสต์ภาพก่อน-หลังจากไปร้อยไหมเเละลงเเคปชั่นเอาไว้ว่า “จัดกันให้เห็นความแตกต่างแบบชัดๆ กันเลยค่ะ ภาพแรก ก่อนทำ และภาพหลังจากร้อยไหมยกกระชับหน้าจากอิตาลี ไปแล้ว 3 เดือน บอกเลยว่า ถูกใจมากค่ะ ตอนแรกที่ตัดสินใจทำ เพราะคำว่า “ผ่านการรับรองโดย อย. ไทย” และไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้นนาน ตอนทำ แทบไม่รู้สึกเลย แล้วพอวันรุ่งขึ้น

โอ๋บินไปเที่ยวสิงคโปร์เลยค่ะ ใช้ชีวิตปกติมาก พอยิ่งผ่านไป หลายๆ เดือน มันยิ่งยกกระชับ เพราะไหมจากอิตาลี ตัวนี้ นอกจากจะยกกระชับทันทีที่ร้อยแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีลาสตินและไฮยาลูรอนิก ให้กับผิวด้วย ผิวจึงตึงกระชับเพิ่มขึ้นต่อเนื่องหลังจากร้อย ที่สำคัญ ร้อยแค่ ข้างละเส้น ก็เห็นผลแล้วค่ะ ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก ข่าวดี ! ช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ ลด15%

ในคลีนิคที่ร่วมรายการ เพียงแค่โชว์โพสต์นี้ของโอ๋ ให้คลีนิคดู ภายใน 31 มีนาคมนี้เท่านั้นนะคะ สามารถกดเช็ครายชื่อคลีนิคที่ร่วมรายการได้ที่ #ลด15เปอร์เซ็นต์ร้อยไหมอิตาลีแบบโอ๋ภัค #ร้อยไหมอิตาลี ทั้ง facebook และ IG ค่ะ” ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ตะลึงในความสวยกันใหญ่เลยค่า

ดูเด็กลงไปมากเลย

ย้อนวัยไปเลยค่า

หน้าใหม่ปังมาก

สวยสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล: ohpak

เรียบเรียงโดย:chuydaily