มกราคม 27, 2023

บอย ปกรณ์โพสต์แล้วหลังมีคนบอกตามจีบ เนยbnk

อยู่ๆก็มีงานเข้าค่าาา สำหรับพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ หลังถูกสาวปริศนาเข้ามาคอมเมนต์แบบรัวๆประมาณว่าหนุ่มบอยของเรานั้นตามจีบนักร้องสาว เนย BNK48 จนเกิดความเข้าใจผิดและก่อนที่จะกลายเป็นประเด็นใหญ่โตหนุ่มบอยก็ออกมาชี้แจงแล้วและบอกเลยว่า ตัวเองไม่ได้จีบน้องเนย แต่ไอจีนี้มีการทักมาในลักษณะนี้กับตนเองและเพื่อนดาราบ่อยครั้งจึงคาดว่าน่าจะป่วยจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ทุกคนจ๋า ฟังทางนี้จ้ะที่มีคนมาเม้นแปลกๆในไอจีฉัน ความจริงแล้วคนนี้เค้ามาเม้นและไดเรคหาฉันแปลกๆในลักษณะนี้หลายปีแล้ว และไม่ใช่แค่ฉัน แต่เค้าไดเรคหาเพื่อนนักแสดงคนอื่นของฉันด้วย 55555555 แต่ลักษณะของการพิมพ์ทำให้ฉันและเพื่อนๆพอจะคาดเดาได้ว่า

เค้าอาจจะไม่สบายเกี่ยวกับข้างในของเค้า เราเลยค่อนข้างเห็นใจเค้า (อันนี้จากใจจริงไม่ได้ประชดนะครับ)เลยไม่ได้ตามไปตอบโต้หรือว่าเค้า แต่เนื่องจากวันนี้ การที่เค้ามาเม้นแปลกๆในโพสของฉัน มันกลายเป็นข่าวขึ้นมา

และที่สำคัญมากๆและเป็นเหตุผลหลักที่ผมต้องรีบมาอธิบายตรงนี้เพราะมีการพาดพิงไปถึง น้องเนยbnkและอาจะทำให้น้องต้องได้รับผลกระทบไปด้วย จึงขอชี้แจงดังนี้นะจ๊ะ

1. ต้องขอโทษทางน้องเนยและแฟนคลับน้องเนยด้วยที่อาจทำให้ต้องตกใจและได้รับผลกระทบซึ่งตอนนี้หลายๆคนอาจเห็นข่าวบ้างแล้ว และหลายคนยังไม่เห็นนะครับ แต่ผมกลัวคนจะเข้าใจผิดปมากกว่านี้และส่งผลไปถึงน้องไม่ว่าทางใดก็ทางหนึ่ง แต่อยากให้ทุกคนสบายใจได้ผมไม่ได้จีบน้องนะค้าบ น้องคือน้องที่น่ารัก และคือคนที่ผมชื่นชมในผลงานและความตั้งใจเสมอ 🙂

2. คนที่เค้ามาเม้นแปลกๆนั่นผมรู้ว่าครับว่าเค้าชื่ออะไร หน้าตาเป็นยังไง แต่ผมไม่รู้จักเค้าเป็นการส่วนตัว แต่ผมก็ขอความเห็นใจให้กับเค้าด้วย เค้าอาจทำไปโดยที่ไม่รู้ตัวจิงๆอย่าไปว่าหรือซ้ำเติมเค้าเลยนะค้าบ ขอบคุณค้าบผม

จบนะครับแฟนๆ

ไม่ได้จีบน้องสบายใจได้

คนสร้างเรื่องน่าจะป่วย

เอาเป็นว่าเคลียร์ไม่มีอะไรแล้วค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ boy_pakorn , Noey BNK48

เรียบเรียงโดย : chuydaily