พฤษภาคม 29, 2022

สาวปิ๊งรักแรกพบ กับหนุ่มบนเครื่องบิน แต่ไม่มีช่องทางติดต่อเขา จึงประกาศตามหา

เรื่องราวของ Jomaica Alfiler นักศึกษาสาววัย 21 ในซีแอตเทิล สหรัฐอเมริกา ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาแชร์เรื่องราวที่ได้ตกหลุมรักแรกพบกับชายแปลกหน้าคนหนึ่งระหว่างที่นั่งเครื่องบิน 10 ชั่วโมง แต่เธอไม่ได้เข้าไปทำความรู้จักหรือขอช่องทางติดต่อของเขาไว้

แต่หลังจากนั้นก็เกิดอาการคิดถึงแต่เรื่องเขาจนทนไม่ไหว จึงต้องออกมาบอกเล่าเรื่องราวในโซเชียลเพื่อตามหาหนุ่มปริศนาคนนั้นที่เธอคิดว่าเขาคือคนที่ใช่  โดยได้เล่าว่าเจอชายหนุ่มคนนั้นระหว่างที่นั่งเครื่องบินจากเมืองแฟรงเฟิร์ตไปซีแอตเทิล ด้วยสายการบินลุฟท์ฮันซ่า (Lufthansa)

ตอนเดินมาถึงที่นั่ง ก็พบเขานั่งอยู่ติดกับเธอ ทั้งสองยิ้มให้กันแถมชายหนุ่มยังช่วยเธอยกกระเป๋าขึ้นไปเก็บให้ด้วย หลังจากเครื่องบินขึ้น เธอก็เผลอหลับไป 1-2 ชั่วโมง ก่อนที่จะตื่นมาและชายคนเดิมถามว่าเธอหนาวไหม และเสนอว่าจะให้ผ้าห่มกับเธอเพราะเขาไม่ได้ใช้มัน

จากนั้นเธอก็เริ่มมีใจให้เขาแล้วแต่ไม่กล้าที่จะพูดคุยกับเขา สุดท้ายก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ Jomaica อดคิดถึงเขาไม่ได้ ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่ได้ถามชื่อหรือช่องทางติดต่อจากชายคนดังกล่าวเลย แต่เธอก็จดจำรายละเอียดของชายคนนั้นได้อย่างแม่นยำ

“เขาน่าจะเป็นนักศึกษา ฉันจำได้ว่าเขามีสำเนียงออกไปทางอังกฤษนิดหน่อย เขาเป็นเด็กหนุ่มหน้าตาดีมากและมีทรงผมที่สะอาด สีผมสีดำ สูงประมาณ 172-175 ซม. รู้สึกว่าวันนั้นเขาจะใส่รองเท้า Adidas NMD สีดำ มีกระเป๋าเป้และสวมเสื้อกับกางเกงสีส้ม”

เมื่อคาใจมากๆ แต่ไม่รู้จะหาตัวชายหนุ่มคนนี้อย่างไร เธอจึงติดต่อไปที่เฟสบุ๊คเพจของสายการบิน Lufthansa และอธิบายเรื่องทั้งหมดผ่านกล่องแชท เธอบอกว่านั่งข้างชายคนนี้ 10 ชม. แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ชื่อและช่องทางติดต่อ แต่ตอนนี้เธอหยุดคิดถึงเขาไม่ได้ จึงขอร้องว่ามีโอกาสไหมที่สายการบินจะมอบช่องทางติดต่อของเขาให้กับเธอ

แต่ถึงอย่างนั้น แม้จะอยากช่วยแต่สายการบินก็ไม่สามารถให้ข้อมูลของชายคนดังกล่าวได้ตามกฎหมายการเก็บข้อมูลของลูกค้าไว้เป็นความลับ และอวยพรให้ Jomaica ได้เจอกับหนุ่มคนนี้

Jomaica ใจสลายอย่างมากที่สายการบินไม่สามารถให้ข้อมูลกับเธอได้ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเธอก็ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว Daily Mail และหวังว่าเรื่องราวของเธอจะถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ได้เจอกับชายหนุ่มปริศนาที่เธอตกหลุมรักได้ในที่สุด

ขอบคุณข้อมูล: dailymail