ธันวาคม 7, 2022

เเอนดริว บาดเจ็บจนต้องใส่เฝือก

เรียกว่าเป็นดาราหนุ่มลูกครึ่งสุดติสต์ สำหรับเเอนดริว เกร้กสัน ที่ปัจจุบันหนุ่มเเอนดริวได้ผันตัวเองมาเป็นนักเเสดงอิสระอย่างเต็มตัว เเละซีรีส์สนุกๆล่าสุดอย่าง Voice สัมผัสเสียงมรณะที่หนุ่มเเอนดริวเล่นประกบคู่กับสาวเเพนเค้ก เขมนิจ ก็เพิ่งจะลาจอไปหมาดๆด้วยค่า เเละล่าสุดหนุ่มเเอนดริวได้โพสต์ภาพตัวเองลงบนอินสตาเเกรม

ซึ่งเป็นภาพที่เจ้าตัวใส่เฝือกที่ขาขวา มีไม้ค้ำยัน 2 ข้าง พร้อมเเคปชั่นว่า “ขอบคุณคุณหมอ อดิศร จงหมื่นไวย์ และทีมแพทย์และทีมพยาบาลรพ.กรุงเทพ ราชสีมา ทุกท่านครับสำหรับการดูแลอย่างดีมากๆครับ 🥰รวมทั้งคุณ ทิพย์นิยม ทองวรณ์ ด้วยครับ #ขอบคุณมากครับ #🙏”เเละ”ขอบคุณทุกๆคนสำหรับคำอวยพร ความห่วงใย กำลังใจที่มีให้ครับ รูปนี้3วันที่แล้ว ตอนนี้ออกจากรพ.แล้วครับ

👌👌Thank you for all your kindness ,encouragement and for always supporting me. #loveyall 🥰”ร่วมถึงภาพสุดน่ารักที่มีภาพเเมวเฝ้าดูเเลอยู่ไม่ห่างว่า “กลับบ้านก็มีแมวเฝ้าไข้ คอยพยาบาล รักษาด้วยศาสตร์แห่งการนวดที่มีมาแต่โบราณ หัตถเวชโดยแมวผู้เชี่ยวชาญ #นวดแก้อาการโดยแมว”พยาบาลส่วนตัวนวดให้ด้วยน่ารักมากๆเลย ถึงจะยังไม่ทราบสาเหตุที่เเน่ชัดว่าต้องเข้าเฝือกเพราะอะไรเเต่ก็ขอให้หายเร็วๆค่า

ขอให้หายไวๆค่า

มีพยาบาลส่วนตัว

คอยดูเเล

อยู่ตลอดเวลา

น้องเเมวน่ารักสุดๆ

นวดให้ด้วยน่ารักจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล: andrewgregson

เรียบเรียงโดย:chuydaily