ธันวาคม 8, 2022

เพจดังเผยภาพ ปัน BNK48

เรียกว่าเป็นไอดอลสาวในยุคนี้ที่เหล่าบรรดาวันรุ่นให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับ BNK48 ซึ่งเป็นการรวมตัวของไอดอลหญิง 30 คน ซึ่งเพลงเเรกที่ปล่อยออกมาคือเพลง คุกกี้เสี่ยงทาย พร้อมทั้งผลงานเพลงอื่นๆตามมาอีกเพียบ ทำเอาเหล่าวัยรุ่นต่างชื่นชอบศิลปินกลุ่มนี้กันสุดๆเลยค่า

ล่าสุดเพจชุดชั้นในของไอดอล by เจ็ดแมงดา ได้ออกมาขุดภาพปัน สมาชิกในกลุ่ม BNK เมื่อสมัยเป็นเด็กไปร่วมชุมนุมเป่านกหวีด เมื่อปี 2556 พร้อมทั้งโพสต์ภาพสาวปันเเละลงเเคปชั่นว่า “สวัสดี Pun BNK48 ตอนนี้หายเป็นสลิ่มรึยังเอ่ย?” ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาวิจารณ์เห็นด้วยเเละไม่เห็นด้วยว่า “น้องยังเด็กอยู่ ตอนนั้น คือตอนนั้น ดิ ตอนนี้ คือ ตอนนี้ ดิ ครอบครัวผมก็ไปถือผ่านช่วงนั้นมาด้วยกัน,

ทีแอลลี่ ลูกอ่ำตอนนั้นเด็กกว่านี้อีกพวกด่าซะไม่ได้ผุดได้เกิด ทีปันโอตะบอกน้องยังเด็กพ่อแม่ชักนำ พวก2มาตรฐาน,ในไลฟ์ น้องพูดถึงเรื่องหนี้ของประเทศว่าเพิ่มมากขึ้น แล้วก็ชะงักเพราะกลัวว่าจะบิน แสดงให้เห็นแล้วว่าน้องไม่ได้โอเคกับเผด็จการ แล้วอีกอย่างคนที่ไปเป่านกหวีดอะหลายคนนะ เปลี่ยนแนวคิดไปแล้ว เพราะคิดว่า ตอนนั้นดี แต่พอเจอลุงบริหารประเทศแบบนี้ เขาก็ไม่โอเค แต่ทำไงอะ มันคือสิ่งที่เกิดไปแล้ว”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ถึงเเนวคิดจะต่างกัน

เราก็ยังอยู่ร่วมกัน

ได้เหมือนเดิม

อย่าเเบ่งเเยกกันเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: ชุดชั้นในของไอดอล by เจ็ดแมงดา

เรียบเรียงโดย:chuydaily