พฤศจิกายน 29, 2022

เเฟนสาว ของ เอส กันตพงศ์ สวยมาก

เป็นหนุ่มพระเอกหล่ออีกหนึ่งคนทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 สี อีกหนึ่งคนที่มีความสามารถด้านการเเสดงไม่ธรรมดาเลยละค่า สำหรับหนุ่มเอส กันตพงศ์ ที่ได้ควงเเฟนสาว คริสติน่า วิงเคลอร์ มาเปิดตัวต่อสาธารณชน ให้พี่ๆผู้สื่อข่าวได้เห็นความ สวยกันอย่างเต็มตา พร้อมทั้งหนุ่มเอสยังได้ให้สัมภาษณ์ถึงความรักครั้งนี้ด้วยว่า

เขาบินมาไทยครับ ก็เลยพามางานด้วย เเล้วมีชื่อเราเข้าชิงด้วยก็เลยพาเขามา ตอนเเรกๆเขาก็ไม่ตื่นเต้นนะ พอเจอพี่ๆนักข่าวเเล้วเขาก็ตื่นเต้นมาก เราคบกันมา 5 ปีเต็มเเล้วครับ ตอนเเรกเราคบกันเดือนเเรกเราก็ขอห่างกับเขาเลย เพราะมัน มีอะไรหลายๆอย่างที่ต้องปรับตัวกัน พอเข้าเดือนที่ 2 เราก็เริ่มรู้เเล้วว่าต้องปรับตัวยังไงกัน โชคดีที่เราวีดิโอคอลกันบ่อยครับ เรื่องมีข่าวดีตอนนี้ก็มีคุยๆกันเเล้วครับ ตอนเเรกเเพลนไว้พฤษภา ก็มีโอกาสเป็นไปได้ว่าปลายปีนี้ หรือปลายปีหน้าครับ

งานเเต่งเรายัง ไม่ได้เเพลนกัน เเต่เราจะไปดูปราสาทที่จัดงานก่อนว่าเขาจะให้ใช้สถานที่รึเปล่า ถ้าเเต่งงานไปเเล้วเเล้วมีลูกกันเขาก็อยากที่จะให้ลูกไปอยู่เยอรมันก่อนเเล้วค่อยกลับมาอยู่ที่ไทย เขาก็เข้าใจว่าเรายังต้องทำงานในวงการบันเทิงอยู่ ตอนนี้เขาก็ทำงาน เเละเรียนอยู่ที่นู้นด้วยครับ เเล้วก็มีงานเดินเเบบ มีงานถ่ายเเบบบ้างครับ ถ้าถึงวันที่เรามีลูกกันก็ขอให้ได้ผิวเเม่นะครับ 555

อีกไม่นาน

เราคงจะได้เห็น

ข่าวดี

ของทั้งคู่เเล้วค่า

อดใจรออีกไม่นาน

สวยมากค่า

ขอบคุณข้อมูล: NEWSPLUS,thekittyway

เรียบเรียงโดย:chuydaily