ธันวาคม 9, 2022

มิ้ง ศวภัทร ชี้แจงหลังถูกว่า กลับจากเกาหลีไม่กักตัว

โดนดราม่าเลยละค่าาา สำหรับ สาวมิ้ง ศวภัทร หลังโพสต์รูปที่เกาหลีไม่นานแล้วต่อมาก็โพสต์รูปไปงานแต่งงานที่ไทยและได้ใกล้ชิดกับนักร้องหนุ่ม ตู่ ภพธร จนแฟนๆหลายคนตั้งข้อสงสัยว่าพึ่งกลับมาจากประเทศเกาหลีซึ่งเป็น 1 ในประเทศที่มีความเสี่ยงไวรัสโควิด-19 ระบาดไม่ใช่หรอมีการกักตัวเฝ้าดูอาการรึยังต่างๆนาๆ

ล่าสุด ก็มีชาวเน็ตคนนึงเข้ามาถามในไอจีของสาวมิ้งว่า “กลับมาไม่ได้เก็บตัว 14 วันคะ ดาราดังเช่น ทาทา ดาวิกา เอมี่ และแวนด้า กลับมาจากประเทศเสี่ยง ก็กักตัวในบ้าน 14 วัน นี่คุณดอดไปทำหน้าที่เกาหลีประเทศเสี่ยงที่สุด แต่กลับมาดูคอนเสิร์ตพี่ตู่แถมใกล้ชิดถึงเนื้อถึงตัว ช่วยมีความรับผิดชอบต่อสังคมด้วยคะ” งานนี้มิ้งเลยอธิบายแบบละเอียดเลยว่า รูปที่ลงที่เกาหลีนั้นเป็นรูปเก่า และตัวเองไปเกาหลีและกลับมาตั้งแต่ก่อนจะมีข่าวโรคระบาดอีกจะว่ายังไงบ้างไปดูกันเลยค่ะ

-แล้วคุณรู้ได้ยังไงคะว่าเราไม่กักตัว 14 วัน เพราะดูจากวันที่เราลงรูปเหรอคะ ? เรากลับมาก่อนที่จะมีข่าวว่ามีคนติดไวรัสที่แทกูด้วยซ้ำ รูปเราจะลงตอนไหนก็ได้มั้ยคะ ต้องอัพรูปแบบ real time เท่านั้นเหรอ นี่ยังเหลือรูปอีกบานเลยค่ะ ถ้าอัพลงตอนนี้จะหาว่ายังอยู่เกาหลีมั้ยคะ ?

-ที่ไม่เคยออกมาอธิบายเพราะว่าขี้เกียจมาต่อล้อต่อเถียงกับพวกพวกล่าแม่มด จับผิดชาวบ้านเค้า ถึงไม่มีข่าวว่าให้กักตัวมิ้งก็ไม่ออกไปไหนอยู่ดี เพราะทำงานอยู่บ้านค่ะ ไม่เชื่อถาม @mmmindj มิ้งเคยออกไปไหนบ้าง ยิ่งกลับมาจากต่างประเทศยิ่งไม่ออกเพราะเหนื่อยมาก เอาจริงดูจากสีผมก็น่าจะรู้แล้วนะคะว่ารูปที่ลงไทม์ไลน์มันวนไปวนมา

หมายความว่าจะบอกว่า 25 กุมภาพันธ์ นั่นไม่ใช่รูป real time ยังงั้นเหรอคะ

-ไม่ใช่ค่ะ ถ้าคุณเพิ่งมาดูไอจีเราคุณคงไม่รู้อ่ะค่ะว่าเราเคยรูปมุมนี้เมื่อตั้งแต่ 3 วันแรกที่มาถึงเกาหลีละค่ะ แต่มันไม่คุมโทน เราเลยลงใหม่อีกรูป สีผมก็ไม่ใช่แล้วค่ะ เพราะย้อมผมสีนี้ตั้งแต่วันที่ 2 ที่มาถึงเกาหลี แล้วไม่กี่วันก็มาเปลี่ยนเป็นมีปัจจุบัน

-เราถ่ายรูปนั้นไว้ตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาค่ะ ยังไงลองเชค dm ดูค่ะว่าจริงมั้ย

เห็นแล้วคะ ขอบคุณในความจริงใจนะคะ ❤️❤️

โอเคค่ะ

ทุกคนสบายใจได้

มิ้ง เคลียร์แล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ mmynks

เรียบเรียงโดย : chuydaily