ธันวาคม 9, 2022

เก้า พูดเเล้ว ให้อะไรเป็นของขวัญ วี วิโอเล็ต

เป็นคู่ที่ไม่ค่อยมีภาพหวานๆออกมาให้เห็นกันบ่อยๆ สำหรับหนุ่ม เก้า จิรายุ เเละหวานใจสาว วี วิโอเล็ต ที่เมื่อไม่กี่วันมานี้ได้มีชาวเน็ตตาดี เห็นทั้งคู่ไปกินก๋วยเตี๋ยวด้วยกัน พร้อมทั้งหลายคนยังเเซวทั้งคู่ว่า มื้อธรรมดาเเต่กินกับคนพิเศษ ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์อิจฉาสาววีกันใหญ่เลยค่า

ล่าสุดหนุ่มเก้าได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาว่าให้ของขวัญอะไรกับสาววี ซึ่งหนุ่มเก้าก็ได้ตอบว่า “จริงๆเราคุยกันทุกวันอยู่เเล้วครับ วันวาเลนไทน์เราก็ปกติ เเฮปปี้ดีนะครับ ของขวัญก็ผมนี่เเหละเป็นของขวัญ เอาจริงๆ ผมก็ยังไม่พูดเรื่องของขวัญกับเขาเลยนะ เราก็คบกันเเบบไม่ได้คาดหวังอะไร ก็ไม่ได้เจอกันทุกวัน จริงๆเราก็ป้องกันอยู่นะเรื่องหน้ากากอนามัย เราก็เตือนๆกันอยู่

ล่าสุดที่เขาป่วยก็น่าจะดีขึ้นเเล้วนะ เราก็เข้าใจได้ว่าคนเป็นศิลปินนักร้อง ต้องมีเรื่องพวกเส้นเสียงอยู่เเล้ว จริงๆเราก็ดูเเลสุขภาพกันอยู่ เรื่องเรียนปริญญาเราก็ใกล้จบเเล้ว ตอนนี้ก็ไม่มีเรื่องอะไรให้หนักใจนะครับ น่าจะยังไม่เรียนต่อนะครับ ต้องขอบคุณเพื่อนๆเเละก็อาจารย์ที่ช่วยเรา จริงๆมันก็ยากมันก็ต้องใช้เวลาใช้ความอดทน ตอนนี้ยังไม่ได้วางเเพลนไว้ว่าจะทำธุรกิจอะไร ก็ทำดนตรี ทำงานนี้ไปก่อนครับ ”

เขินไปอีก

ให้ตัวเองเป็นของขวัญ

น่ารักไปอีกค่า

น่ารักสุดๆ

หวานมาก

ขอบคุณข้อมูล: NineEntertain Official

เรียบเรียงโดย:chuydaily