ธันวาคม 6, 2022

ริชชี่-ก็อต ตอบเเล้ว หลังถูกพิธีกร 3เเซ่บพูดถึง

เรียกว่าเป็นคู่จิ้นที่กำลังมาเเรงในตอนนี้เลยค่า สำหรับสาวริชชี่ อรเณช เเละ หนุ่มก็อต อิทธิพัทธ ที่ตอนนี้หลายคนต่างจับตามองว่าหนุ่มก็อตกำลังเเอบจีบสาวริชชี่อยู่รึเปล่า เพราะดูเหมือนว่าจะเอาอกเอาใจสาวริชชี่เหลือเกิน แต่ว่าล่าสุดก็มีดราม่า ทำเอาชาวเน็ตส่วนใหญ่ ต่างไม่ปลื้มไปตามๆกันเมื่อพิธีกรรายการ 3 เเซ่บ อย่าง ม้า อรนภา ,ชมพู่ อารยา ,กาละเเมร์ พัชรศรี

ได้พูดถึงสาวริชชี่ในช่วงท้ายรายการ ซึ่งสาวชมพู่ได้เปิดประเด็นถาม ม้า อรนภา ขึ้นมาว่า เเม่ไม่ไปตีเเบตเหรอ ซึ่ง ม้า อรนภาได้ตอบสาวชมพู่ไปว่า เล่นไม่เป็น พร้อมทั้งทำเสียงเหมือนล้อเลียน ทำให้ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงความไม่เหมาะสมของ 3 พิธีกรในครั้งนี้

ซึ่งหนุ่มก็อตสาวริชชี่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า

ก็อต :เราไม่ได้จีบ เราคิดว่าเราเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากๆ ก็ดีใจ พอมันมีผลงานมาเรื่อยๆก็ดี ตอนนี้เรากำลังทำงาน ดูเเลตัวเองไปก่อนดีกว่า

ริชชี่ : ไลฟ์สไตล์เรามันไม่ตรงกันอยู่เเล้ว ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันดีกว่า เพราะจากปกติเราไม่ค่อยมีเพื่อนอยู่เเล้ว พอมามีเพื่อนเพิ่มอีกก็ดีคะ เรายังไม่เก็ทกับคำว่าเเฟน เราก็เป็นเพื่อนกันไปก่อน

ริชชี่ : ในรายการ 3 เเซ่บ เราก็เห็นบ้าง หนูว่าพี่เขาไม่ได้ตั้งใจ หนูไม่ได้คิดอะไร ตอนถ่ายเราถ่ายเเยกกันค่ะ เราก็เลยไม่ได้เจอ เเล้วที่ต้องออกไปถ่ายเอ้าดอร์ เราก็มองผ่านไปไม่ได้คิดอะไร เพราะเราต้องตีเเบตด้วย หนูก็ ไม่ได้โกรธอะไร ก็ไม่เป็นไรเลยจริงๆ หนูคิดว่าพี่เค้าก็คงจะเอ็นดูเรา

ก็อต : เรื่องเเบบนี้มันเกิดขึ้นมาเดี๋ยวมันก็ผ่านไป ถ้าเราไม่ได้ไปสนใจอะไรทุกอย่างมันก็จบ เรายืนอยู่ตรงนี้ช่วยๆเหลือกันดีกว่า ”

มองโลกในเเง่ดีมากค่า

น่ารักที่สุด

ริชชี่ไม่โกรธเลย

เเถมยังบอกว่า

พี่ๆคงล้อเล่น

เท่านั้นเอง

คิดดีมากค่า

ขอบคุณข้อมูล: NEWSPLUS

เรียบเรียงโดย:chuydaily