มกราคม 27, 2023

ผีน้อย กลับจากเกาหลี เที่ยวห้างเดอะมอลล์

ในขณะนี้ประเทศไทยเเละประเทศในเเถบเอเชีย กำลังเจอกับวิกฤตเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งการเเพร่กระจายของเชื้อโรคทำให้ผู้คนหลายชีวิตต้องเสียชีวิตไปแล้ว พร้อมทั้งในขณะนี้หน้ากากอนามัยมีราคาสูงเพิ่มมากขึ้น พ่อค้าบางรายต่างพากันโก่งราคาหน้ากากอนามัยเพื่อฉวนโอกาสในวิกฤตครั้งนี้ เเละกลุ่มผีน้อยที่เที่ยวเดินทางไปสถานที่ต่างๆไม่ยอมกักบริเวณตัวเองหลังกลับไทย

ล่าสุด ได้มีผีน้อยรายหนึ่ง กลับจากประเทศเกาหลีไม่ยอมกักบริเวณตัวเอง ทั้งยังเดินทางไปยังห้างเดอะมอลล์ บางเเค เดินเล่น ช้อปปิ้ง จนไม่นึกถึงบุคคลโดยรอบ โดยทางห้างได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้เเจงให้ทุกคนได้ทราบว่า “บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ออกหนังสือชี้แจง จากกรณีทีมีผู้ที่กลับมาจากประเทศกลุ่มเสี่ยงและหลีกเลี่ยงเฝ้าระวังอาการ 14 วัน มาใช้บริการที่ศูนย์การค้า ‘เดอะมอลล์ บางแค’ นั้น

บริษัทฯ ได้มีการฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อและการทำความสะอาดใหญ่ในคืนวันที่ 5 มีนาคม 2563 เป็นการเพิ่มเติมทันที นอกเหนือจากแนวทางการฏิบัติตามมาตรการป้องกันเชิงรุกขั้นสูงสุดที่ดำเนินการเป็นประจำทุกวันอนึ่ง เพื่อความปลอดภัยและความมั่นใจในการใช้บริการ ร้านค้า Miniso และ Fresh me ที่กลุ่มเสี่ยงเข้าไปใช้บริการจะปิดทำการเป็นเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 6-8 มีนาคม 2653 เพื่อทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค

รวมทั้งให้พนักงานร้านค้าเฝ้าระวังอาการในที่พักเป็นเวลา 14 วัน ส่วนห้างฯ เดอะมอลล์ บางแค ยังเปิดให้บริการตามปกติบริษัทฯ ขอให้มั่นใจว่าจะปฏิบัติตามแนวทางมาตรฐานอนามัยอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน และขอความร่วมมือจากผู้ที่เดินทางไปยังประเทศกลุ่มเสี่ยง โปรดปฏิบัติตามนโยบายของภาครัฐ ด้วยการเฝ้าระวังตนเองภายในระยะเวลา 14 วัน เพื่อร่วมกันผ่านเหตุการณ์นี้ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด”

ต้องพ่นยาฆ่าเชื้อ

บริเวณที่ผีน้อย เข้าไปเดิน ภายในเดอะมอลล์

ขอบคุณข้อมูล: The Mall Thailand

เรียบเรียงโดย:chuydaily