ธันวาคม 2, 2022

เมื่อหลานไปเรียนตัดผม กลับมาตัดให้ยายคนเเรก

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ารักที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้เเชร์ภาพของคุณยายท่านหนึ่ง กับทรงผมสุดล้ำ ที่ต้องบอกเลยว่าทรงผมของคุณยายยังสวยเก๋ไม่เหมือนใครอีกด้วย ซึ่งเป็นลักษณะผมทรงม้าเต่อ เเต่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้เต่อเเค่หน้าม้า เเต่ด้านหลังยังเต่อขึ้นมาถึงบนใบหูของคุณยายเลยค่า

ซึ่งเพจ เกษตรพอเพียง ได้ลงเเคปชั่นว่า หลานไปเรียนตัดผม กลับมาตัดให้ยายหัวเเรก งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ในความน่ารักของหลานเเละคุณยายกันเลยว่า “โทษโรงเรียน หรือโทษคนตัดดี ก็น่ารักไปอีกแบบ นี่คงเป็นหัวแรก 555,

คอมเมนต์ชาวเน็ต คุณยายกลายเป็นเด็กประถมไปแล้ว น่ารัก,เนิร์สมากเลยค่ะคุงยาย น่ารัก,ทำถูกแล้วลูกเอาใว้ปิดกระหม่อมกันร้อนกันหนาวนิดหน่อยพอรักษาง่าย​ยายกะจะตัดทรงนี้แหละ,เหมาะกับหน้าร้อนช่วงนี้มาก”

ถึงจะดูสั้นไปบ้าง เเต่ก็เหมาะการอากาศร้อนบ้านเราค่า หลายคนยังบอกว่าอยากเห็นหน้าช่างตัดผมให้คุณยายอีกด้วย 555 เเหม่ฝีมือระดับเทพ จริงๆค่า หลายคนเห้นเเล้วถึงกับอยากไปใช้บริการกันเลยทีเดียว

เเละดูเหมือนว่าคุณยายจะชอบผมทรงนี้ไม่น้อยเลย เก๋ไก๋ ไม่เหมือนใคร เเถมยังเบาสบายไม่หนักหัวไปอีก สงสัยตอนเด็กๆยายอาจจะเคยตัดทรงนี้ให้หลานเเน่ๆ คุณหลานเลยอยากกลับมาตัดให้ยายบ้าง 555

ขอบคุณข้อมูล: เกษตรพอเพียง

เรียบเรียงโดย:chuydaily