ธันวาคม 9, 2022

ไอดอลในดวงใจของ น้องแอลลี่ ศิลปิน 411Music

ถูกยกให้เป็นลูกสาวแห่งชาติคนใหม่เลยละค่าาา สำหรับ น้องแอลลี่ อชิรญา นิติพน ลูกสาวของพ่อ อ่ำ อัมรินทร์ และแม่ จอย อัจฉริยา เพราะฉายแววความเป็นซูปเปอร์สตาร์มาตั้งแต่เด็กแล้ว เรียกได้ว่าพี่ๆนั้นชื่นชอบมาตั้งแต่สมัยเป็นพิธีกรตัวน้อยแล้วพอโตมาก็กลายเป็นศิลปินแบบเต็มตัว

เพราะล่าสุด น้องแอลลี่ก็ได้เปิดตัวเป็นศิลปินคนแรกจากค่ายเพลง 411 Music บริษัทเพลงของ ไฮโซกึ้ง เฉลิมชัย ผู้ซึ่งกว้างขวางในวงการเพลง K-POP และยังมีชื่อเสียงในด้านการจัดหานักแสดง -นักร้องเกาหลีมาแสดงคอนเสิร์ตและจัดแฟนมิตติ้งที่ประเทศไทย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าการที่ไฮโซกึ้งหันมาทำค่ายเพลงนั้นก็ไม่ใช่เล่นๆเพราะ กว่าที่จะมาเปิดตัวเป็นศิลปินแบบนี้ได้มีการส่งน้องแอลลี่ไปเก็บตัวและซุ่มซ้อมการร้องและเต้นถึงประเทศเกาหลีเป็นปีๆ ตอนนี้ก็ปล่อยเพลงแรกออกมาให้ฟังกันแล้ว

นั่นก็คือเพลง How to love โดยที่เพลงนี้พิเศษสุดๆเพราะได้รับเกียรติจาก ศิลปินแร็ปชื่อดังของเกาหลีอย่าง GRAY มาร่วมร้องด้วย ล่าสุด ก็ถูกสื่อดังอย่าง NineEntertain ถามว่าใครคือไอดอลของน้องแอลลี่ ?

งานนี้เจ้าตัวก็ตอบเลยว่า “ในแต่ละวันที่หนูได้เจอใคร ก็จะเห็นทุกคนเป็นไอดอลเพราะทุกคนมีข้อดีของตัวเอง หนูก็จะเอาตรงนั้นมาพัฒนาตัวเอง”

ทำเอาชาวเน็ตที่ได้ฟังคำตอบเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า เป็นตำตอบที่น่ารักมากๆค่ะ…เพราะสิ่งที่หนูพูดคือความจริงค่ะ..ทุกคนมีข้อดีในตัวเองค่ะ..😍😍 , น้องตอบดีมาก… , ฉลาดตอบมากลูก ทุกคนมีข้อดี เยี่ยมจริงๆ👍😊

เติบโตมาอย่างมีคุณภาพจริงๆตอนนี้ก็ปล่อยเพลงแรกออกมาให้ได้ฟังกันแล้ว……อย่าลืมติดตามและเป็นกำลังใจให้น้องแอลลี่ด้วยนะคะ เพราะเบื้องหลังกว่าจะมาถึงวันนี้เจ้าตัวทุ่มเทและซ้อมหนักมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain , @allynitibhon

เรียบเรียงโดย : chuydaily