พฤศจิกายน 29, 2022

ใบเฟิร์น ขยี้ตัวเองเเซว เเพท ณปภา

เรียกว่าผ่านเรื่องราวยุ่งๆในชีวิตมาได้ไม่นาน สำหรับสาวใบเฟิร์น พัสกร ที่ก่อนหน้านี้สาวใบเฟิร์น ได้เปิดตัวเเฟนคนใหม่ เเต่กลับมีชาวเน็ตรายหนึ่ง เข้ามาบอกว่าหนุ่มที่ใบเฟิร์นกำลังคบหาดูใจอยู่นั้นกำลังสร้างโลกสองใบ ซึ่งทางฝ่ายชายก็ได้ออกมายอมรับความจริงเเล้วว่า ตนคบซ้อนจริง ๆ

ทำให้สาวใบเฟิร์นถึงกับอึ้ง เเละขอถอยห่างออกมาเอง ซึ่งในเวลาไล่ๆกัน สาวเเพท ณปภา ก็ได้ออกมาเปิดตัวหวานใจเด็กที่อายุห่างกันหลายปี เเละในเทปล่าสุด โดยในอินสตาเเกรมของรายการ kuizapshow ที่มีหนุ่ม พีเค ปิยะวัฒน์ เเละ สาวใบเฟิร์น ซึ่งเป็นพิธีกรได้ตัดบ้างช่วง

ที่สาวใบเฟิร์นเเซวสาวเเพทว่า

ใบเฟิร์น: คือเราก็ไปเดินเจอกันที่พารากอนเราก็ไปกับคุณคนเก่าของเรา พี่เเพทก็ไปกับคนนี้ ก็เลยบอกใครออกก่อน ใครพูดก่อนนี่ก็เลยออกก่อน ออกจากชีวิตไปก่อนเเล้ว 555

เเพท: เเล้วยังไงเเกออกก่อนเเล้วฉันจะออกหลังเหรอ 55

ใบเฟิร์น: เวลาเปิดตัวใครอย่าสุ่มสี่สุ่มห้าน้าาา จริงๆเเล้วคนที่ดูเราเขาก็เอาใจช่วยเรา ในวันนี้เราก็ตอบได้ว่าอาจจะเป็นคนนี้ วันข้างหน้าเราก็ไม่รู้ว่าจะเป็นคนนี้รึเปล่า

เเพท: ใช่ ไม่ใช่จะไปเปิดตัวเเล้ว ผ่าม พ่าม 555

งานนี้สาวใบเฟิร์นยังเเซวหนุ่มพีเค อีกว่า ใครจะไปโชคดีเเบบพี่พีเค เเละพี่โยเกิร์ตละ เเหม่อิจฉาตาร้อนกันขึ้นมาเลยค่า ยังไงเเล้วก็คงต้องรอดูหนุ่มคนต่อไปของสาวใบเฟิร์นเเล้ว ว่าคนต่อไปจะเเซ่บเหมือนคนนี้รึเปล่า

เเต่ที่เเน่ๆตอนนี้ สาวเเพทก็ขอหวานเเซงหน้าไปก่อนค่า เเต่คงจะไม่เดินตามรอยเหมือนสาวใบเฟิร์นเเน่นอน เเม่ผ่านชีวิตมาเยอะกว่า ยังไงก็ไม่หลงทางเเม่ค่า เเต่คงจะหลงหนุ่มคนใหม่เเทน อิอิ

รับรองว่าหนุ่มคนต่อไป ต้องไม่เหมือนคนที่ผ่านมาเเน่ค่า เพราะครั้งนี้สาวใบเฟิร์น คงจะได้บทเรียนครั้งใหญ่เเล้ว เเถมพ่อยังดักคอไว้อีก เเหม่ ยังไงก็รอลุ้นหนุ่มคนต่อไปของสาวใบเฟิร์นกันค่า

ขอบคุณข้อมูล:kuizapshow

เรียบเรียงโดย:chuydaily