พฤศจิกายน 29, 2022

แม่ฮารุ เผยความสามารถพิเศษของ ลูกชาย

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงขวัญใจชาวเน็ตเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม กาย รัชชานนท์ และภรรยาสาว ฮารุ สุประกอบ เพราะครอบครัวนี้มีทายาทด้วยกันถึง 3 คนนั่นก็คือ น้องคีริน -น้องเอเดน และน้องไนร่า

แถมบ้านนี้ยังเลี้ยงลูกแบบติดดินมากเรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของใครหลายๆคนก็เพราะว่าเรื่องนี้เลยค่ะ แถมเด็กๆยังเป็นเด็กที่สตรองมากเพราะนอกจากจะช่วยเหลือตัวเองเก่งแล้วยังไม่เคยกลัวอะไรเลย

ล่าสุด แม่ฮารุก็ได้ออกมาโพสต์ภาพผลงานของ น้องคีริน ลูกชายคนโตในแคปชั่นว่า  “ฝีมือจับกิ้งก่าของพี่ริน จับมาเองกับมือ 😅 นี้ถือเป็นความสามารถพิเศษของลูกได้ใช่ไหม และแม่ควรภูมิใจใช่ไหมพี่ๆเอ้ยยยย 🤣 #3ยอดกุมาร #guyharufamily #kirinsuprakob #adensuprakob”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยละค่าาาา เป็นเด็กที่ไม่เคยกลัวอะไรจริงๆ นอกจากนี้แฟนๆยังแซวเลยว่ามี พี่แน็ก ชาลี เป็นไอดอลใช่มั้ยเนี่ย ? ก็แหม จับสัตว์เก่งแบบนี้เหมือนพี่แน็กเลยจริงๆ

เอาเป็นว่าผลงานความภูมิใจของน้องคีรินจะเป็นยังไงไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ คุณแม่ต้องภูมิใจนะคะ แอดเชื่อว่าถ้าโตขึ้นมีสัตว์อะไรมารบกวนคุณแม่ น้องๆจะจัดการได้แน่นอน

แม้แต่น้องเอเดนก็ไม่มีกลัวเลยครับ บอกเลยว่าลูกบ้านนี้จับสัตว์ได้ทุกชนิดจริงๆ 55555 ไม่แปลกที่คุณแม่จะต้องตกใจกับวีรกรรมบ่อยๆเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ harusuprakob

เรียงเรียงโดย : chuydaily