พฤศจิกายน 27, 2022

ชมพู่ โพสต์ หลังเเฟนๆบอกเลิกติดตาม

เรียกว่าเป็นประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ เมื่อ 3 สาวในรายการ 3 เเซ่บ อย่างชมพู่ กาละเเมร์ เเละเเม่ม้า ที่ได้ปิดท้ายในรายการเทปของริชชี่ อรเณศ เเละหนุ่มก็อต อิทธิพัทธ์ ที่พิธีกรได้พูดล้อเลียนสาวริชชี่ พร้อมทั้งเเม่ม้ายังพูดเลียนเเบบเสียงริชชี่ด้วยว่า ตีเเบตไม่เป็น

ซึ่งต่อมาสาวริชชี่ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตนไม่ได้โกรธในสิ่งที่พี่ๆพูด เเละเข้าใจว่าพี่ๆคงจะเพียงเเค่หยอกล้อเพียงเท่านั้น เเละเข้าใจว่าพี่ๆทั้งสามคนเอ็นดู พร้อมทั้ังสาวริชชี่ยังบอกอีกว่า ไม่ได้คิดอะไรมากไปกว่านี้เเล้ว

ถึงเเม้ว่าสาวริชชี่จะออกมาว่าไม่ได้คิดอะไรเเล้ว เเต่ชาวเน็ตหลายคนต่างยังเเสดงความไม่พอใจกับ 3 พิธีกรเป็นอย่างมาก บางคนถึงขั้นประกาศว่าจะเลิกติดตามสาวชมพู่เลยทีเดียว ซึ่งล่าสุดสาวชมพู่ได้ออกมาเคลื่อนไหวล่าสุดผ่านอินสตาเเกรม

ซึ่งหลังมีดราม่า เมื่อลองไปแอบส่องไอจีสาวชมพู่ได้โพสต์ภาพของลูกชายน้องสายฟ้า-น้องพายุ ที่กำลังทำกิจกรรมในบ้านอย่างสนุกสนาน  ซึ่งเด็กๆนั้นกำลังนั่งทำกล้วยปิ้ง กินกันอย่างอร่อย เเละดูเหมือนว่าสาวชมพู่จะไม่สนใจดราม่าที่เกิดขึ้นเลยค่า สวยๆเชิดๆโนเเคร์ไปอีก

เรียกว่าสาวริชชี่นั้นเป็นสาวที่ใจดี สุดๆเลยละค่า ไม่ว่าจะให้สัมภาษณ์ครั้งไหนๆสาวริชชี่ก็ดูไม่โกรธเลย เเละพร้อมจะก้าวต่อไปเสมอ น่ารักเเบบนี้มิน่า เเฟนคลับถึงได้หลงรักสาวริชชี่กันทั่วบ้านทั่วเมือง

ขอบคุณข้อมูล: chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily