กุมภาพันธ์ 4, 2023

นาฟ ฉัฐนันท์ โชว์ชุดว่ายน้ำ เก๋มาก

แม้จะไม่ได้เข้าวงการบันเทิงอย่างเต็มตัวแต่ก็เป็นที่รู้จักดีค่าาา สำหรับ นาฟ ฉัฐนันท์ หลานสาวคนสวยของนักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา แถมยังฮอตสุดๆเพราะมีงานเข้ามาตลอดไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบ ถ่ายมิวสิควิดีโอ หรือแม้แต่พรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามแบรนด์ดัง

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวเป๊ะสุดๆค่าาา เพราะดูแลรูปร่างหน้าตาของตัวเองอย่างดีมาโดยตลอด ก่อนหน้านี้ก็พึ่งบินไปดูดไขมันส่วนเกินที่ประเทศเกาหลีเรียกได้ว่าความสวยเป๊ะนั้นไม่แพ้ดารา-ซุปตาร์ ในวงการบันเทิงเลย

ล่าสุด น้องนาฟก็ได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลหัวหิน งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองในชุดว่ายน้ำสุดเก๋ พร้อมแคปชั่นว่า “🍉🍇🍓🍒 ” งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์สนั่นไอจีเลยละค่าาา

ซึ่งนอกจากจะมีคอมเมนต์ชมคนแล้วยังถามหาพิกัดชุดว่ายน้ำให้วุ่น อาทิเช่น ขอพิกัดชุดด้วยค่ะน้องนาฟคนสวย , ขอพิกัดชุดว่ายน้ำหน่อยค๊าาาา จวยยยยย , สวยทั้งคนทั้งชุด ขอร้านซื้อชุดหน่อยคะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าชุดว่ายน้ำนั้นเก๋จริงๆค่าาา เพราะนอกจากจะมีสีสันสดใสเข้ากับฤดูกาลแล้วยังถูกออกมาแบบให้มีส่วนเว้า ส่วนโค้งและโชว์เนื้อแค่ด้านข้าง เรียกได้ว่าเรียบร้อยแต่ก็แฝงไปด้วยความเซ็กซี่เบาๆ

งานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทริปพิเศษนี้ น้องนาฟนั้นจะไปเที่ยวทะเลกับใคร จะใช่หวานใจคนใหม่ที่พึ่งเปิดตัวไปหรือเปล่านะ เพราะช่วงนี้รูปต่างๆในอินสตาแกรมจะสดใสและแฮปปี้เป็นพิเศษเลย เอาเป็นว่าจะเป้นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ซึ่งแฟนหนุ่มคนล่าสุดนั้น นาฟก็พึ่งเปิดตัวไปประปาณ 2 อาทิตยืก่อนโดยออกมาโพสต์ภาพคู่ตอนที่ไปทานดินเนอร์พร้อมแคปชั่นถึงฝ่ายชายว่า “𝓗𝓪𝓹𝓹𝔂𝓑𝓲𝓻𝓽𝓱𝓓𝓪𝔂 𝓽𝓸 𝔂𝓸𝓾” ก่อนฝ่ายชายจะเข้ามาตอบกลับว่า Thx u na kub for everything and anything. 😘 I dont know how to say thank you to you but you are my princess 👸🏻🥰♥️💙💚🧡

ขอบคุณข้อมูล : @ naffynaffie

เรียบเรียงโดย : chuydaily