พฤศจิกายน 30, 2022

มดดำ โพสต์หลังมีข่าวคนกักตุนหน้ากาก

หลังจากที่เพจดังอย่างเเหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาเผยการค้าขายหน้ากาก หลายล้านชิ้น ที่มีคนสนิทของรัฐมนตรีท่านหนึ่ง ได้กักตุนหน้ากาก เเละนำมาปล่อยขายในราคา 14 บาทไม่แบ่งขายแต่ขายทีละ 1 ล้านชิ้น พร้อมทั้งทางเพจยังออกมาเผยหลักฐานต่างๆอีกเพียบ

ซึ่งหลังจากที่ข่าวนี้เเพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตหลายคนต่างเเสดงความไม่พอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นในครั้งนี้เป็นอย่างมาก พร้อมทั้งยังเรียกร้องให้หน่วยงานของรัฐบาลออกมาตรวจสอบถึงความเป็นมาของการกักตุนหน้ากากอนามัยในครั้งนี้

จนทำให้ทางโรงพยาบาลหลายเเห่งขาดเเคลนในการใช้หน้ากากเป็นจำนวนมาก ล่าสุด ดีเจมดดำ คชาภาได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับหมอเก่ง วาโย พร้อมทั้งลงเเคปชั่นถึงประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นด้วยว่า “เจอข่าวคนกักตุน หน้ากาก แล้วแม้งโคตรเซ็ง

ในเมืองไทยหน้ากากอันนึง เท่ากับข้าวจานนึง เสือกจะไปส่งที่อื่นอีก คนไทยไวรัสต้องกลัวอยู่แล้ว แต่หนักกว่านั้น ต้องมากลัวไม่มีแxกด้วย ใจคิดด้วยไรกันวะ รวยบนความเป็นความตายคะ มันเจริญดีเนอะ อยากให้ไปฟัง หมอเก่ง @wayots6 พูดเมื่อวานบ้างจัง

ว่าหน้ากาก มันมีความจำเป็นกับหมอขนาดไหน หน้ากากผ้ามันไม่ป้องกัน เห้อ กูเซ็ง”งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ต่อโพสต์ดังกล่าวว่า “รอฟังข่าวนี้ในรายการแฉ

นะคะ🙏🏻🙏🏻ช่วยเป็นกระบอกเสียงด้วยนะคะ🙏🏻🙏🏻📣,ทำไมคนไทยต้องมาทุนอยู่ภายใต้การบริหารของรบ.ชุดนี้. เศร้าใจ!!!,คนที่ กักตุนไปขาย ต่างประเทศ ไม่ใช้ คนเล็กคนน้อย ด้วยนะ. เสือกเป็นคนใหญ่ คนโต”

ขอบคุณข้อมูล: moddamkachapa

เรียบเรียงโดย:chuydaily