ธันวาคม 4, 2022

น้ำหวาน โพสต์ภาพแซ่บ โดน คริส หอวัง แซวเสื้อ

เป็นอีกหนึ่งรายการดังที่ได้รับความสนใจจากคนดูและชาวเน็ตทุกซีซั่นเลยละค่าาา สำหรับรายการ The Face Thailand รายการที่จะเฟ้นหาหาซุปตาร์คนใหม่เพื่อผลิตผลงานคุณภาพในกับวงการบันเทิง ซึ่งตอนนี้มีมีถึง 4 ซีซั่นแล้วด้วยกัน และผู้เข้าประกวดรายการนี้ก็ได้เดินทางเข้าสายบันเทิงกันหลายคนมาก

หนึ่งในนั้นก็คือ นักแสดงสาวน้ำหวาน รักษ์ณภัควงศ์ธนทัศ ซึ่งต้องบอกเลยว่ามารายการนี้ตั้ง 2 ซีซั่นนั่นก็คือ รายการ The Face Thailand 2 และกลับมาอีกครั้งใน The Face Thailand 4 โดยอยู่ทีมเมนเทอร์ คริส หอวัง และเมนเทอร์ ลูกเกด เมทินี

ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากจบการแข่งขัน น้ำหวานก็มีงานแสดงละครเข้ามาตลอดๆๆ และมีผลงานที่สร้างชื่อหลายเรื่องและหลายช่อง อาทิเช่น ตุ๊กตาผี หรือ ซีรี่ย์คลับฟรายเดย์อย่าง เพราะรักมันซับซ้อน It’s Complicated นั่นเอง

และในอินสตาแกรมของเธอนั้นจะมีภาพแซ่บๆ ออกมาอวดแฟนคลับตลอดๆและแต่ละภาพนั้นบอกเลยว่าแซ่บมาก บวกกับท่าโพสต์ทีได้มาจากรายการเดอะเฟซทำให้ยอดกดไลค์กระจาย และมีแฟนคลับเป็นของตัวเองแล้ว ล่าสุด สาวน้ำหวานก็ได้ออกทริปกับคุณสามีงานนี้ก็ออกมาโพสต์รูปชองตัวเองพร้อมกับขบวนรถในทริปนี้ว่า “Road trip 🏎”

งานนี้เลยโดนเพื่อนๆจากรายการเดอะเฟซเข้ามาแซวสนั่น เริ่มที่สาว สาวจีน่า เดอะเฟซ ที่ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า #ยื่นกระดุม และแท็กสาว คริส หอวัง , คาริสาและกวาง เดอะเฟซ งานนี้เมนเทอร์คริสก็แซวเลยว่า “เทอออๆๆๆ เครื่องซักผ้าที่บ้านใช้ไม่ได้ละนะ เสื้อหดไปหมดเลอะ”

สาวน้ำหวานก็รับมุขเลยว่า “ซักไม่ได้แล้ว เสื้อผ้าหดหมด” แหมๆๆๆๆ แซวมาแซวกลับไม่โกงจริงๆ เอาเป็นว่าแฟชั่นทริปนี้ของสาวน้ำหวานจะแซ่บและน่าติดตามขนาดไหนไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ บอกเลยว่าสวยทุกรูป

เป็นดาราอีกหนึ่งคนที่ไม่ว่าจะใส่อะไรก็ดูสวยและดูเซ็กซี่ไปหมด เหมือนการเซ็กซี่มาจากอินเนอร์ข้างในจริงๆใครที่ชอบก็สามารถเข้าไปติดตามได้ในอินสตาแกรมของสาวน้ำหวานอย่าง “namwan_raknapak” ได้เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ namwan_raknapak

เรียบเรียงโดย : chuydaily