ธันวาคม 9, 2022

อุ๊บ วิริยะ สุดภูมิใจ น้องเเจ๋วเเหวว มีงานต่อเนื่อง

เรียกว่าตอนนี้โด่งดังเป็นที่รู้จักของใครหลายคนกันไปแล้วค่า สำหรับน้องเเจ๋วเเหวว เด็กหญิงขายพวกมาลัยอยู่ข้างทางขณะที่น้องกำลังนั่งโพสท่าอยู่ริมถนน จนได้มีการเเชร์ภาพถึงพี่อุ๊บ วิริยะ โดยเมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมาอุ๊บได้โพสต์ ข้อความว่า

“มงลง..#น้องแจ๋วแหวว แล้วค้า..เด็กขายพวงมาลัยในตำนานเป๊ะท่าทุกองศาใต้สะพานลอย#ด้วยความเป็นเด็กดีขยันช่วยยายและแม่ขายพวงมาลัยช่วงเย็นทุกวัน#พี่อุ๊บเลยให้โอกาสและสนับสนุนน้องครับ

(25 เมษา..น้องแจ๋วแหววจะมีงานเดินแบบเป็นครั้งแรกในงานOop Fashion Show for Dogs and Cats 2020 ครั้งที่ 4 ณ #Happyland #Center บางกะปิ ครับ)

แต่งหน้า #Sommanat #Make #upทำผม #อ๊อฟซ่า #โคราช” เเละล่าสุดอุ๊บ ได้ออกมาโพสต์อีกครั้งโดยครั้งนี้น้องเเจ๋วเเหววได้มีงานเข้ามารัวๆเเล้วค่า โดยอุ๊บได้ลงภาพเเละเเคปชั่นว่า “งานที่2ของ #เด็กหญิงแจ๋วแหวว#เด็กหญิงขายพวงมาลัยในตำนานใต้สะพานลอย

เป็ะท่าทุกองศารายการช่องยูทูปดัง #นัท #สะบัดแปรงและสัมภาษณ์ #กับครูอุ๊บ ทาง #ช่อง8 วันนี้ครับ#วันนี้นางมืออาชีพมากๆไม่ดื้อไม่งอแงไม่บ่นสักคำและทำได้ทุกอย่างที่ครูบอก#ครูอุ๊บภูมิใจในตัวหนูนะครับ#

เราจะก้าวเดินไปด้วยกันพร้อมความสำเร็จครับหนูแจ๋วแหวว#Oop #Model #Thailandสถาบันสอนเดินแบบบุคลิกภาพและการแสดง โดย..#ครูอุ๊บ”น้องเก่งมากๆ ความสามารถล้นเหลือจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล: วิริยะ พงษ์อาจหาญ

เรียบเรียงโดย:chuydaily