กุมภาพันธ์ 4, 2023

แนท ณัฐชา โพสต์ถึงสามี และลูกในท้อง

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่แฟนๆชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ แนท ณัฐชา ซึ่งหลังจากที่คบหาดูใจกับแฟนหนุ่ม เป๊ก รัฐภูมิ มาได้ซักพักก็ตัดสินใจเข้าพิธีวิวาห์แบบฟ้าแล่บ ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาให้เหตุผลว่าอยากแต่งแล้วเพราะมีความฝันอยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์ซึ่งคนนี้ก็เหมือนพระเจ้าส่งมาให้เลย โดยจัดงานแต่งตอนประมาณเดือนกันยายนปีที่แล้ว

และไม่นานมานี้เองสาวแนทและเป๊กก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีผ่านรายการหนึ่งว่า ตอนนี้ตั้งท้องทายาทคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้วท่ามกลางความยินดีของเพื่อนๆพี่น้องคนบันเทิง รวมไปถึงแฟนคลับ เพราะครอบครัวสมบูรณ์ที่แนทเคยวาดฝันกำลังจะเป็นจริง

แต่ในช่วงที่กำลังจะได้เป็นคุณแม่กลับมีการระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้คุณแม่ที่เคยได้ออกไปเที่ยว ไปกินของอร่อยต้องเก็บตัวอยู่ทีแต่ที่บ้าน….. งานนี้คุณแม่เลยมีอาการนอยด์หนักมาก แค่นึกถึงของกินที่อยากกินแล้วไม่ได้กินก็ร้องไห้ด้วย

ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาเล่าประสบการณ์การแพ้ท้องในช่วงนี้ให้ฟังว่า…..อีก2 วันนน ไปตรวจเพศแล้วน้าาาา 💕💕💕 11 วีค แล้ว ลูกมาในช่วงมีไวรัสระบาดพอดี แต่ไม่เป็นไรพระเจ้าปกป้องเรา 🕊😌❤️ แต่อดพาลูกไปกินของอร่อย ลูกกะแม่ขี้โมโหหิว และขี้น้อยใจมากๆ งานนี้สงสาร คุณพี่ งานเข้าสิจ้า @peck_ratthapoom ทั้งทำงานหนักและต้องรับอารมณ์คุณแม่ ที่ขี้น้อยใจ น้อยใจเรื่องกินตลอดเวลา พอไม่ได้กินอะไรที่อยากกินก็จะแอบร้องไห้ไม่บอกใคร

นึกถึงของกินที่อยากกินจนน้ำตาไหล นี่เราเป็นอะไรเนี่ยยยยย ฮอร์โมน มันพุ่งปี้ดดดด ขนาดนอนยังฝันถึงอาหาร ฝันว่ากินเคเอฟซี ถ้าไม่สั่งมากินนี่ร้องไห้จ้า ฝันทุกคืนว่าได้กินโน่น ได้กินนี่ จนต้องลุกมาหาไรเข้าปาก นอนกัดแอปเปิ้ลทุกคืน ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยฝันถึงของกินเล้ย🤣🤣🤣

ดูไอจีของเพื่อนๆเห็นอาหาร ก็น้ำตาไหล นี่เราเป็นอะไรเนี่ยยยยยย 😣 อยากบอกว่า อดทนกะน้องงหน่อยน้า พระเจ้าบอกว่าต้องอดทน พี่คงต้องฟังน้องบ่นเรื่องกินไปอีก 6เดือนน้าาาาาาจ้าาาา 😁😁😁

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ พวกเราทุกคนก็หวังจะให้สถานการณ์นี้ผ่านไปเร็วๆเหมือนกัน และก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณพ่อด้วย ช่วงนี้อาจจะต้องเหนื่อยและเข้าใจอารมณ์ที่แปรปวนของคุณแม่เยอะหน่อยก็อดทนนะคะหลังจากนี้ต้องดีขึ้นแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ nat_nattasha

เรียบเรียงโดย : chuydaily