พฤศจิกายน 27, 2022

ชมพู่ โพสต์ไอจี แต่เจอเเอคหลุมตามคอมเมนต์

ก่อนหน้านี้ได้มีกระเเสข่าวออกมา หลังจากพิธีกร 3 เเซ่บอย่าง ชมพู่ อารยา, กาละเเมร์ พัชรศรี เเละ ม้า อรนภา ได้ออกมาพูดขยี้ปมดราม่าสาวริชชี่  อรเณศ พร้อมทั้งม้า อรนภา ยังทำเสียงเเละท่าทางเลียนเเบบสาวริชชี่อีกด้วย ซึ่งในเวลาต่อมาสาว ริชชี่ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นที่เกิดขึ้นว่า

เธอไม่ได้ใส่ใจอะไรกับข่าวนี้ เเละไม่ได้โกรธอะไรพี่ๆเลย คิดว่าเป็นเพียงการหลอกล้อเล่นเท่านั้น ซึ่งตนก็ปล่อยผ่านไป เเละคิดว่าพี่ๆคงจะเอ็นดูเพียงเท่านั้น เเละไม่เคยคิดน้อยใจใดๆทั้งสิ้น

ล่าสุด สาวชมพู่ได้โพสต์ภาพตัวเองลงบนอินสตาเเกรม เเต่กลับมีเเอคเคาท์ไอจีที่ไม่มีตัวตนจริงเข้ามาคอมเมนต์เชิงต่อว่ากับเรื่องที่เกิดขึ้นว่า “คบกับลุงม้า นิสัยเปลี่ยนไปเยอะ เมื่อก่อนเฉยๆๆตอนนี้ไม่ชอบ ถ้าไม่ได้ผัวดี ก้อแค่ดาราธรรมดา

เมื่อก่อนได้บทรองๆทั้งนั้น การแสดงก้อธรรมดาไม่มีเสน่ห์บุญเก่ายังมี ได้ผัวดีส่งเสริม แต่เสียดายผัวไม่น่าได้เมียนิสัยแบบนี้เลย….เป็นพิธีกรแต่ทำท่าทางล้อเลียนกระแหนกระแหนแขกรับเชิญมันใช้ได้เหรอ รายการสามแซบสมควรเปลี่ยนพิธีกรยกชุด

เเละยังมีชาวเน็ต คอมเมนต์ต่อว่า “เมื่อก่อนชอบ อั้ม ชมพู่ นุ่น พลอย แอฟ แต่เดี๋ยวนี้จะเลิกชอบแม่ชมละ เพราะชอบไปคบค้าสมาคมกับอีม้า ชอบหาเรื่องเขาไปทั่ว ทำตัวดราม่า ไม่ไหว พอที”สมควรเปลี่ยนพิธีกรยกชุด”

เท่านั้นยังไม่พอ ยังคอมเมนต์ถล่มสาวชมพู่ไม่หยุดว่า “สร้างกระแสสร้างภาพให้ตัวเองที่หนึ่งเลยคนนี้….ถ้าไม่ได้ผัวไฮโซดึงขึ้นมาหน่อย ถามหน่อยมีอะไรน่าสนใจ” เรียกว่าโดนตลอดเลยในช่วงนี้ ยังไงก็ขอเอาใจช่วยให้แม่ชมผ่านดราม่านี้ไปได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล: chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily