ธันวาคม 6, 2022

เปิดเรตติ้ง ทุ่งเสน่หา สร้างสถิติใหม่อีกแล้ว

ไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวังจริงๆค่าาาา สำหรับ จุฬามณี เพราะไม่ว่าผู้จัดจะหยิบนิยายเรื่องไหนมาทำเป็นละครก็ดังเปรี้ยง และฮอตสุดๆ ซึ่งเรื่องก่อนหน้านี้ที่เคยประจักษ์แก่สายตาคนดูมาแล้วก็คือ สุดแค้นแสนรัก และกรงกรรม ทางช่อง 3 เพราะเรื่องราวตามแบบฉบับของจุฬามณีจะค่อยๆแซ่บนัวขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุด ทางช่อง 3 ก็ได้หยิบ 1 ในจักรวาลนครสวรรค์ของจุฬามณีมาทำเป็นละครนั่นก็คือ ทุ่งเสน่หา ที่กำลังออนแอร์อยู่ในตอนนี้โดยได้นักแสดงนำเป็น หน่อย บุษกร , เต้ย จรินทร์พร ,ท็อป จรณ , บอม ธนิน และเด่นคุณ งามเนตร

ซึ่งต้องบอกเลยว่า ทุ่งเสน่หา ได้รับกระแสตอบรับที่ดีขึ้นเรื่อยๆเลยนอกจากจะเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์แล้วเรตติ้งคนดูสดก็พุ่งขึ้นทุกตอน ตอนเปิดตัวได้เรตติ้งไปแค่ 2.6 แต่พีคตรงที่เรตติ้งคนดูสดนั้นพิ่มขึ้นทุกตอน

และ 3 ตอนล่าสุดก็ยังพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดย ep 8 ได้ไป 3.8 ep 9 -4.0 และ ep 10 – 4.1 แหมๆๆๆๆกราฟเรตติ้งพุ่งทุกตอนขนาดนี้ เชื่อว่าเรตติ้งตอนจบต้องแตะเลข 2 แน่นอนค่าาา เพราะตามสไตล์ของจุฬามณีแล้วเนื้อเรื่องจะพีคขึ้นเรื่อยๆชนิดที่คนดูคาดเดาไม่ถึงเลย

สำหรับเรื่องย่อ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรัก-ความแค้นระหว่าง ป้าสำเภา (หน่อย บุษกร ) และ ยุพิน (เต้ย จรินทร์พร) เพราะ ยุพิน รักกับลูกชายคนเล็กของป้าสำเภา แต่ป้าสำเภาขัดขวางความรักทุกอย่างแถมยังบังคับให้ยุพินแต่งงานกับลูกชายคนโต

ซึ่งพอหลังจากที่ยุพินแต่งงานกับลูกชายคนโตของป้าสำเภาแล้วความพีคก็จะเกิดขึ้นหลังจากนั้น และตอนนี้คนดูก็จะเริ่มแตกเป็น 2 ฝั่งคือฝั่งยุพิน และฝั่งของป้าสำเภา เพราะทุกตัวละครนั้นมีความเทาๆ ไม่มีใครดีหมด หรือไม่มีใครแย่หมดนั่นเอง

และสิ่งหนึ่งที่ทำให้แฟนๆลุ้นมากก็คือ เรื่องราวความรักของยุพินว่าสุดท้ายแล้ว ยุพินจะได้ครองรักกับผู้ชายที่ตัวเองรักไหม ? หรือว่าจะได้คู่กับใคร หรือตัวละครใหม่หรือเปล่าอันนี้ก็ต้องไปติดตามดูในละครค่ะเพราะคาดเดาอะไรไม่ได้เลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : #ทุ่งเสน่หาep10

เรียบเรียงโดย : chuydaily