กุมภาพันธ์ 1, 2023

นุ่น ทวิต ถึงคุณอุบล ชาวเน็ตถูกใจมาปราบพวกโกงที

เรียกว่าเป็นนางเอกสาวที่ไม่ว่าจะลงเล่นละครเรื่องไหน สาวนุ่น วรนุช ก็มักจะได้รับบทบาทเป็นนางเอกของเรื่องเสมอ เเละตั้งเเต่ที่สาวนุ่นเข้าวงมา จะเห็นได้ว่าพัฒนาการของสาวนุ่นนั้นดีขึ้นเรื่อยๆ จนในปัจจุบันสาวนุ่นยังเป็นอีกหนึ่งนักเเสดง เเถวหน้าของเมืองไทยอีกด้วย

เเละก่อนหน้านี้สาวนุ่นได้ออกมาปฏิเสธละครถึง 9 เรื่อง ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างตั้งข้อสงสัยว่าที่สาวนุ่นปฎิเสธละครนั้นอาจจะเป็นเพราะว่าสาวนุ่นกำลังมีน้องรึเปล่า ซึ่งในเวลาต่อมาสาวนุ่นก็ได้ออกมาบอกเเล้วว่าที่ปฏิเสธละครเพราะเธอยังไม่เจอบทบาทที่ถูกใจค่า

ล่าสุด สาวนุ่นได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ถึงคุณอุบล ในละครเรื่อง พิษสวาท ที่สาวนุ่นเป็นผู้รับบทคุณอุบล ซึ่งมีหน้าที่ปกป้องรักษาสมบัติของเเผ่นดิน เเละจัดการกับพวกโลภโมโทสัน เเละคิดคด ทรยศบ้านเมือง

งานนี้ชาวเน็ตได้ออกมา เเสดงความคิดเห็นกันอย่างล้มลหามเลยว่า “ใช่จะได้ปราบพวกโกงกินบ้านเมืองให้หมดไปพวกเห็นแก่ตัวไม่เห็แก่บ้านแก่เมืองขอให้คนพวกนี้ไม่ตายดี เจ้าพระคุณขอใหเคุณอุบลรับรู้ด้วยเถิด,คุณบัว ถ้าตัวจริงมีอยู่ช่วยกำจัดทรราชให้หมดแผ่นดินด้วยเถิด,

ชอบละครเรื่องนี้มาก ดูจนจบเลย,คิดเหมือนกันเลยค่ะ ,ฝากให้คุณอุบลปราบคนโกงด้วยนะค่ะ,ฝากคุณอุบลช่วยจัดการด้วยนะคะ พวกเรารออยู่ ,พี่นุ่นนนนน เย้ พี่นุ่นไม่ใช่สลิ่มผมก็ตายตาหลับเเล้ววว ดาราในดวงใจ”

นาทีนี้บอกเลยว่าโดนใจชาวเน็ตกันมากๆ พร้อมทั้งหลายคนยังเเห่ถูกใจ เเละคอมเมนต์ตอบกลับสาวนุ่นเเบบเเซ่บๆอีกด้วยค่า เเถมยังรีทวิตกันถล่มทลายไปอีก ถูใจชาวเน็ตเป็นที่สู๊ด

ถึงจะเป็นเเค่ประโยคสั้นๆที่สาวนุ่นออกมาเเสดงความคิดเห็น เเต่บอกเลยว่าเเซ่บมากค่า เห็นสาวนุ่นนิ่งๆเเบบนี้ ก็เเอบเฉียบเหมือนกันนะค่ะเนี้ย

ขอบคุณข้อมูล: nuneworanuch

เรียบเรียงโดย:chuydaily