ธันวาคม 8, 2022

พ่อพีท-มิย่า พูดแล้วหลังโดนติมุมกล้องไม่เหมาะสม

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของพระเอกรุ่นใหญ่ พีท ทองเจือ และภรรยาสาว เจ็ง วิไลลักษณ์ เพราะบ้านนี้ก็เป็นครอบครัวสุขสันต์ แถมยังส่งเสริมความชอบลูกๆทุกคนแม้จะเป็นความชอบที่ต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นการแข่งรถ หรือการร้องเพลง

ซึ่งตอนนี้ลูกสาวคนกลางวัย 14 ปี อย่าง น้องมิย่า ก็ได้เดินตามรอยเท้าคุณพ่อเข้าสู่วงการบันเทิงแบบเต็มตัวแล้ว หลังคุณพ่อทุ่มเปิดค่ายเพลงให้ซึ่งตอนนี้ น้องมิย่า ก็ปล่อยเพลงแรกในชีวิตอย่าง มินิฮาร์ท ออกมาให้แฟนๆได้ชมกันแล้ว

แต่ในมิวสิควิดีโอนั้นมีบางมุมที่เหมือนจะเป็นการถ่ายช้อน……จนแฟนๆหลายคนออกมาแสดงความคิดเห็นว่า มันดูไม่เหมาะสม น่าจะเซฟน้องมากกว่านี้ ล่าสุด คุณพ่อและน้องมิย่าก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้แล้ว ซึ่งคุณพ่อนั้นก็บอกเลยว่าขอบคุณทุกคนที่กลัวน้องโป๊ แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ตัวเองเห็นและคุยกันกับทีมงานก่อนปล่อยออกมาแล้วซึ่งตัวน้องมิย่าเองก็โอเคเพราะมีซับในและไม่ได้โป๊จะว่ายังไงบ้าไงปอ่านกันเลยคะ

เห็นมีดราม่าเป็นการถ่ายช้อนใต้กระโปรงน้อง ?

555555 อันนี้จริงๆแล้วถ้าเราดูมิวสิควิดีโอของต่างประเทศอะ ช็อตพวกนี้เป็นช็อตปกติมาก แต่คนไทยละเอียดอ่อนเพราะว่า ขอบคุณมากๆคือเค้าจะกลัวน้องโป๊นะครับ แต่ผมเห็นตั้งแต่เราตัดต่อแล้วมันเป็นช็อตนึงที่ทางทีมงานเรียกว่าเป็นช็อตที่มันบีบหัวใจ คือเห็นแล้วแบบไม่น่าจะปล่อยออกมา แต่ว่าสุดท้ายแล้วเนี่ยอยากจะบอกว่ามันเป็นกิมมิคของเราคือ เราต้องการให้ดูเพื่อที่จะไปจับผิดจุดอื่นๆไม่ได้

หนูซีเรียสไหม ?

จริงๆแล้วทีแรกคุณแม่ก็บอกว่า เห้ย มันมีข่าวแบบนี้นะ แต่พอตอนนั้นพี่เค้าเรียกไปดุ MV พร้อมกันพี่เค้าก็อธิบายว่าอันนี้มันไม่ได้โป๊นะ  แค่เค้าอยากช้อนเห็นท้องฟ้าสวยๆด้วยหนูก็โอเค เพราะว่ามันก็ไม่เห็นไร แล้วหนูก็มีซับในด้วยค่ะ

แล้วยังไงต่อไปจะมีบอกอะไรไหม ?

ก็เดี๋ยวครั้งหน้าเราก็จะพยายามให้ฉากอย่างนี้น้อยลงค่ะ

ตั้งหลักไว้ว่ายังไงบ้างเวลาเจอคอมเมนต์แย่ๆ ?

จริงๆแล้วหนูก็ทำใจว่าแล้วว่าถ้าทำเพลงออกมามันก็จะต้องมี คนชอบและคนก็ไม่ชอบ หนูก็เตรียมใจไว้แล้วค่ะ หนูรับได้

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain Official

เรียบเรียงโดย : chuydaily