พฤศจิกายน 27, 2022

หน่อย อวดภาพ เคน เมื่อ 22 ปีก่อน

เรียกว่าเป็นพระเอกที่คงความหล่อไว้ตลอดกาลจริงๆค่า สำหรับหนุ่ม เคน ธรีเดช สามีของผู้จัดละครอย่าง หน่อย บุษกร ที่หลังจากทั้งคู่ใช้ชีวิตครอบครัวกันมาถึง 11 ปี เเต่หนุ่มเคนก็ไม่เคยนอกลู่นอกทางสาวหน่อยเลยค่า

เเถมคนรอบข้าง ยังอิจฉาสาวหน่อยสุดๆ ถึงเเม้ว่าจะไม่มีภาพสวีทมาให้เเฟนคลับได้เห็นกันบ่อยๆ เเเต่ความมั่นคงในความรักของทั้งคู่ก็ยังมีให้กันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเเปลง

พร้อมทั้งลูกชายยังหล่อได้พ่ออีกด้วยค่า เห็นเเบบนี้เเล้วสาวหน่อยจะหวงลูกชายรึเปล่านะ งานนี้ทั้งบ้านเเบบนี้ดีต่อใจสาวๆเลยละค่า เเละหลายคนยังยกให้หนุ่มเคนเป็นสามีเเห่งชาติไปอีก

ล่าสุดสาวหน่อย ได้โพสต์ภาพสามีสมัยหนุ่มๆ ตอนอายุ 20 ปี ซึ่งเป็นภาพที่หนุ่มเคนกำลังถ่ายภาพตัวเองอยู่บนเครื่องบิน โดยใช้กล้องฟิล์มถ่ายตัวเอง

ซึ่งภรรยาได้ลงเเคปชั่นว่า “ลุงกล่าวว่าเค้าเซลฟี่มานานแล้ว!!!!ต้องกล้าแค่ไหนใช้กล้องฟิล์มถ่ายตัวเอง😬 ภาพนี้ปี1998 #ลุงขี้อวด”งานนี้ทำเอาเพื่อนๆหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ในความหล่อของหนุ่มเคนเลยว่า

“พี่ก้อมีถ่ายตั้งแต่1991 ,อ๊าก เท่มากครับ😊,Wowwwwwwww,”หล่อตั้งเเต่สมัยหนุ่มๆจริงๆค่า เเถมทุกวันนี้ก็ยังคงความหล่อไว้ไม่เปลี่ยนเเปลง ทำเอาหลายคนเข้ามากดไลท์ในความหล่อของหนุ่มเคนกันรัวๆ

พร้อมทั้งคอมเมนต์คำชมอีกมากมาย เเหม่ช่างน่าอิจฉาภรรยาซะจริงเลยค่า 20 ปี ผ่านไปเเม้เเต่กาลเวลาก็ไม่สามารถทำอะไรหนุ่มคนนี้ได้เลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล: kun_jun

เรียบเรียงโดย:chuydaily