กุมภาพันธ์ 7, 2023

Kamikaze เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ แต่ขาดคนสำคัญ

เป็นอีกหนึ่งค่ายเพลงที่เคยรุ่งเรืองในอดีตค่าาา สำหรับ Kamikaze ค่ายเพลงย่อยจากสังกัดอาร์เอส เรียกได้ว่าตอนนั้นสามารถเจาะกลุ่มนักเรียน นักศึกษาได้เป็นอย่างดีไม่แพ้วงการเพลงจากเกาหลีเลย และยังแจ้งเกิดนักร้องดังอีกเพียบ แถมเพลงจากค่ายนี้บอกเลยว่าแฟนๆร้องตามได้ทุกเพลงแม้จะไม่ได้เป็นติ่งวงนั้นก็ตาม

ล่าสุด ก็ทำเอาแฟนๆฮือฮาหนักมากกก หลัง COOLfahrenheit ปล่อยภาพโปรโมทคอนเสิร์ตกามิกาเซ่ออกมา ซึ่งเป็นการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของศิลปินจากค่าย กามิกาเซ่ พร้อมกับแจงรายชื่อศิลปินที่จะมาและวันจำหน่ายบัตร

ซึ่งศิลปินที่จะมามอบความสุขให้กับแฟนๆครั้งนี้นั้นประกอบไปด้วย FFK (เฟย์-ฟาง-แก้ว) , K-otic, หวาย , ขนมจีน , มิล่า , ซิสก้า , SWEE:D , อิ้ง , 3.2.1 , ธามไท และยังมีที่ไม่เปิดเผยรายชื่ออีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งก่อนหน้านี้สองสาว เนย-แจม เนโกะจัมพ์ก็ประกาศแล้วว่าไม่ได้มาขึ้น

ล่าสุด นักร้องสาวดูโอ้ โฟร์-มด ซึ่งเป็นรุ่นบุกเบิกของ กามิกาเซ่ ออกมาตอบแฟนๆให้หายข้องใจแล้วว่าไม่ได้ขึ้นจริงๆ หลังมีแฟนๆเข้ามาถามโฟร์ว่า  อยากไปดูคอนเพราะโฟร์มดเลย พวกพี่ไม่ได้ขึ้นจริงๆใช่มั้ยคะ แหนะ หรือแอบเซอร์ไพรส์เอ่ยยย ซึ่งโฟร์ก็ตอบเลยว่า “ล่าสุดที่คุยหรือรู้ว่า คือ ไม่มีโฟร์มดแน่ๆจ้า”

ทำเอาแฟนๆออกมาแสดงความคิดเห็นในทวิตเตอร์กันเป็นจำนวนมากว่าเสียดายมากที่ สองสาวโฟร์-มดไม่ได้มาขึ้นคอนเสิร์ตครั้งนี้ และบอกเลยว่าแฟนเพลงส่วนใหญ่นั้นรักและผูกพันกับกามิกาเซ่รุ่นแรกมาก น่าจะมากันให้ครบ

ซึ่งรายละเอียดคอนเสิร์ตนี้ จัดขึ้นวันที่ 23 พฤษภาคม 2020 ที่ IMPACT ARENA เมืองทองธานี และจำหน่ายบัตร 24 เมษายนนี้ โดยมีราคาตั้งแต่ 1,500 – 2,500 -3,000 -4,000 -4,500 และแพงสุด 5,000 เอาเป็นว่าใครที่สนใจก็คอยกดบัตรให้ทันนะคะ

เชื่อว่าการจะกลับมารวมตัวกันของศิลปินหลายคนนั้นยากมาก เพราะบางคนก็แต่งงานมีครอบครัวไปแล้วอย่าง วง K-otic ก็แต่งงานไปแล้วถึง 3 คนด้วยกัน ใครที่เป็นแฟนคลับวงนี้ก็ไม่ควรพลาดเลยจริงๆเพราะไม่รู้ว่าโอกาสแบบนี้จะมีอีกเมื่อไหร่

ขอบคุณข้อมูล : #KamikazeParty2020

เรียบเรียงโดย : chuydaily