พฤศจิกายน 28, 2022

เปิดเเคปชั่น ก็อต-ริชชี่ เเอบจีบกันอยู่ใช่มั้ย

ผ่านละครเรื่องเเรกมาด้วยกันก็ปังเเล้วค่า สำหรับ สาวริชชี่ เเละหนุ่มก็อต ที่ได้มาประกบคู่กัยครั้งเเรกในละครเรื่อง ซ่อนเงารัก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งละครที่เรตติ้งดีสุดๆ เเถมเหล่าบรรดาเเฟนคลับต่างอยากให้ทั้งคู่นั้นจิ้นกันจริงๆซะด้วย เเละก่อนหน้านี้ในทวิตเตอร์ยังติดเเฮชเเท็กด้วยว่า #ริชชี่เป็นของก็อต จนขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์มาเเล้ว

เเละถึงเเม้ว่าละครจะจบลงเเล้ว เเต่กระเเสของทั้งคู่ก็ยังไม่ลดลงเลยค่า ไม่ว่าออกงานไหนหนุ่มก็อตก็มักจะดูเเลเทคเเคร์สาวริชชี่อยู่ตลอดไม่ห่าง เเละเมื่อริชชี่เจอคำถามอึดอัดใจ

หนุ่มก็อตก็จะออกตัวปกป้องเเทนไปอีก เเหม่จะไม่ให้คิดไปไกลได้ยังไงละค่ะ ก็การกระทำมันย้อนเเย้งกับคำพูดไปหมดเลย เเต่ทั้งคู่ก็ยังยืนยันว่าเป็นเเค่เพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น

ล่าสุด หนุ่มก็อตได้โพสต์ภาพคู่สาวริชชี่ลงบนอินสตาเเกรม ที่ได้ไปร่วมงานเดียวกันมา พร้อมเเคปชั่นว่า “พรุ่งนี้วันจันทร์ @richyoranate”พร้อมทั้งยังเเท็กหาสาวริชชี่อีก

ทำเอาเหล่าชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์เเซวหนุ่มก็อตกันใหญ่เลยว่า “เพื่อนสนิทที่น่ารัก 💛,นายมันแน่ แน่มาตลอด!!!!!!!!,กัปตันฉัน พายเรือเก่งมากกกกก😍,นี้คือภาพที่รอว่านานนน👫🏻❤️🤪”

เเถมทางด้านของสาวริชชี่ยังลงภาพตัวเองในไอจีสตอรี่อีก พร้อมเเคปชั่นว่า “Hello Monday”ทำเอาหลายคนต่างคิดไปไกลเลยว่า สองคนนี้กำลังคุยกันผ่านสื่ออยู่เเน่ๆ

เเต่ในตอนนี้ทั้งคู่ก็ยังคงเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกันอยู่ เเต่ในอนาคตอะไรก็เกิดขึ้นได้ค่า ยังไงเหล่าเเฟนคลับของทั้งคู่คงต้องติดตามดูกันไปเรื่อยๆเเล้ว ว่าจะคู่จิ้นจะกลายเปป็นคู่จริงได้รึเปล่า

ขอบคุณข้อมูล: richyoranate,gxxod

เรียบเรียงโดย:chuydaily