กุมภาพันธ์ 4, 2023

สปอยชีวิตของ จินดา ทุ่งเสน่หา งงกันเป็นแถว

เป็นอีกหนึ่งละครล็อตใหม่ของช่อง 3 ที่มาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับ ทุ่งเสน่หา ที่ได้นักแสดงนำเป็น หน่อย บุษกร , เต้ย จรินทร์พร , ท็อป จรณ ,เด่นคุณ งามเนตร  ,พาย รินรดา  และอุ้ม อิษยา ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้เนื้อเรื่องก็กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆเลย

เพราะละครเรื่องนี้ได้นำ นิยาย 1 ในจักรวาลนครสวรรค์ของ จุฬามณี มาทำเป็นละคร ซึ่งจุดเด่นของจุฬามณีคือเนื้อเรื่องจะค่อยๆเพิ่มความแซ่บ และจะมีจุดพีคของแต่ละตัวละครที่หลายคนคาดไม่ถึงซึ่งดูแล้วก็ไม่สามารถรักหรือเกลียดใครได้แบบหมดใจเพราะแต่ละตัวละครล้วนเป็นสีเทา

แต่ตอนนี้มีตัวละครนึงที่แฟนๆเริ่มเกลียดนั่นก็คือ จินดา รับบทโดย อุ้ม อิษยา เพราะในเรื่อง จินดาเป็นคนโกหกไพฑูรย์ (ท็อป) เกี่ยวกับเรื่องการแต่งงานของ ยุพิณ (เต้ย) ทำให้ความรักของ ยุพิณและไพฑูรย์ต้องพังลงจึงเป็นเหตุผลให้หลายคนเกลียดมาก

เนื้อหาต่อไปนี้จะเป็นการสปอยใครที่ไม่อยากถูกสปอยหรือรู้ก่อนก็กดปิดไปได้เลยค่ะ………… โดยล่าสุด มีชาวเน็ตออกมาสปอยเรื่องราวชีวิตของจินดาที่ต้องบอกเลยว่า พีคมาก เพราะพอพี่สาวตัวเองได้แต่งงานกับไพฑูรย์แล้ว พี่สาวตัวเองก็ตาย และตัวเองก็ได้คู่กับสามีของพี่สาวตัวเองอย่างไพฑูรย์นั่นเอง

งานนี้ชาวเน็ตก็บอกเลยว่า “วอนผกก.ให้ซีนจินดาสำนึกผิดในสิ่งที่ทำกับไพรฑูรณ์-ยุพิณ สักนิดเถอะ ไม่ใช่รอยหน้ารอยตาทำตัวใสซื่อ แล้วสุดท้ายได้คู่กับผัวพี่หน้าตาเฉย … คือกลัวดูแล้วจะไม่อิน ใบหน้ายิ้มอ้าปากเหงื่อตก #ทุ่งเสน่หาep10”

ซึ่งมีหลายคนเลยที่เกลียดตัวละคร จินดา มากเพราะทำตัวไม่รู้ไม่ชี้ แต่สุดท้ายก็ได้พระเอกไปครองนั่นเอง เอาเป็นว่าจุดจบสุดท้ายของแต่ละตัวละครจะเป็นยังไงต้องติดตามกันต่อไป แต่ที่แน่ๆจินดาได้พี่ไพฑูรย์ไปครองจ๊ะแม่ๆ

รับรองว่าถึงตอนนั้นงงกันเป็นแถวๆแน่ ยุพิณสู้แทบตายสุดท้ายต้องยอมแพ้ แต่ผู้ชนะจริงๆกลายเป็น จินดา คนที่ทำตัวใสซื่อไม่รู้ไม่ชี้มาโดยตลอด โอ๊ยยย ลุ้นอยากจะเห็นฉากพีคๆของทุกตัวละครแล้วเชื่อว่าต้องมีพีคกว่านี้แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : #ทุ่งเสน่หาep10

เรียบเรียงโดย : chuydaily