ธันวาคม 2, 2022

ครูเต้ย สลัดลุคคุณครู เป็นหนุ่มเกาหลี

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวดราม่าขึ้นเกิด หลังจากที่ครูเต้ย อภิวัฒน์ ได้ไปทั่วคอนเสิร์ตเเห่งหนึ่ง เเต่กลับมีเเฟนๆที่อยู่ด้านล่างตะโกนด่าขึ้นมา เหตุเพราะหนุ่มเต้ย ไม่ให้จับมือ หลังจากนั้นหนุ่มเต้ยได้ออกมาชี้่เเจงว่า “เป็นการเล่นดนตรีที่อึดอัดและเสียความรู้สึกมาก *โควิค 19*ผมโดนด่าหน้าเวที “บักห่ามึงเอยคือหยิ่งแท้”

โดนซักสีหน้าไม่พอใจใส่ผมอยากจับมือทุกคน อยากถ่ายภาพแบบปกติที่เคยทำมานะครับ แต่ในช่วงนี้ เขาออกมาตรการห้ามสัมผัสกัน เพื่อลดความเสี่ยง และอีกอย่างผมและทีมไปต่างที่ต่างจังหวัดทุกวัน ไม่รู้ว่าจะนำเชื้อโรคมาแพร่ใส่ทุกคนรึป่าว

ยังไงช่วงนี้ก็เห็นใจกันด้วยนะครับขอโทษจริงๆครับ 🙏🙏🙏้เข้าใจหน่อยนะ” หลังจากนั้นหนุ่มเต้ยก็มีกระเเสดราม่าต่อ โดยชาวเน็ตหลายคนต่างมองว่าหนุ่มเต้ย นั้นกำลังคบซ้อนกับสาวสวย

พร้อมทั้งยังบอกอีกว่าหนุ่มเต้ยทิ้งเเฟน สายเปย์บ้าผู้หญิง เเละหลายเพจต่างนำข่าวของหนุ่มเต้ยไปเผยเเพร่จนเจ้าตัวต้องออกมาชี้เเจงอีกครั้ง จากประเด็นข่าวเมาท์ที่เกิดขึ้น

ว่าตนได้เลิกรากับเเฟนคนเก่าไปแล้ว เเละเลิกกันด้วยดี โดยเจ้าตัวยอมรับว่าที่ผ่านมาเจ้าตัวผิดเอง ที่ทำตัวไม่ดีให้เเฟนคนเก่าเสียใจ จนต้องเลิกรากัน เเละไม่ได้คบซ้อนเเต่อย่างใด

ล่าสุด หนุ่มเต้ยได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองลงเฟซบุ๊ก ซึ่งหนุ่มเต้ยได้มาในลุคหนุ่มเกาหลีสไตล์โอปป้า พร้อมกับเเคปชั่นอ้อนเเฟนๆด้วยว่า “ถึงเกาเหลาไม่มีเส้น พี่จะเล่นน้องให้หนัก😝😝,เธอจะยอมเป็นของฉันไหม 😝So-Shu”

ทำเอาเหล่าเเฟนคลับถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ในลุคใหม่สุดหล่อเลยว่า “พ่อคุณทูลหัวอยากมีผัวเป็นครูเต้ยเด้,อีสานอินดี้ คงไม่เหมาะกับพี่แล้วละคับ ฮาๆ,ป๊าดดด หล่อมากค่ะครูยอมแล้วพ่อทูลหัว ☺️🥰🧡,ธีมนี้กะหล่อครับครูเต้ย5555😁😅”

ขอบคุณข้อมูล: Toey Apiwat Boonanak

เรียบเรียงโดย:chuydaily