ธันวาคม 9, 2022

นิว พูดแล้วหลังมีคนเห็นหวาน ชิปปี้ บนเครื่องบิน

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มมากฝีมือเลยละค่าาา สำหรับ นิว ชยพล เพราะไม่ว่าจะได้รับทบาทไหนก็ทำออกมาได้ดีที่มากไม่ว่าจะเป็นซีนอารมณ์ หรือแม้แต่ฉากบู๊แอคชั่นต่างๆก็ทำออกมาได้ยอดเยี่ยม เลยมีละคร ออกมาให้แฟนๆได้ติดตามตลอดทั้งปีเลยทีเดียว

และแม้งานรุ่งแค่ไหน แต่เรื่องสาวๆนั้นเงียบมาก…..เพราะหนุ่มนิวยอมรับเลยว่าโสดสนิท คนเข้ามาคุยก็ไม่มี งานนี้เลยโดนพี่ๆนักข่าวถามถึงนางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ หลังเคยมีข่าวด้วยกันก่อนหน้านี้ งานนี้หนุ่มนิวก็บอกเลยว่า สนิทกันจริงแต่เป็นแค่เพื่อนกันแถมข่าวที่ว่าจู๋จี๋บนเครื่องบินก็ไม่จริงจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ที่ผ่านมาเรามีข่าวกับชิปปี้ ?

ใช่ครับ ก็อย่างที่บอกมันก็ไม่ได้พัฒนาเป็นแฟนหรือเป็นอะไรกัน ก็คือ สนิทกันมากขึ้นแต่อย่างที่บอกว่าถ้าเรารู้สึกว่าถ้ามันจะเกินข้ามเส้นไปอีกระดับนึง ที่มันจะดู เค้าเรียกว่าไร…เริ่มศึกษากันแล้วเนี่ยถ้ารู้สึกว่ามันไม่ใช่ผมก็อยากหยุดตั้งแต่ก่อนที่จะก้าวเข้าไปดีกว่า เพราะถ้าเราไม่ได้รู้สึกว่ามันใช่จริงๆมันก็เสียเวลาทั้งเค้าทั้งเรา อยู่เป็นเพื่อนกันหรืออะไรกันที่แบบมีความรู้สึกดีๆแบบนี้ มันเป็นเพื่อนกันแล้วสนุกว่ามันเอนจอยมากกว่าก็ดีครับ

เรากับชิปปี้นี่ยังไงคะตอนนั้น ?

ก็ไม่ได้มีอะไรฮ้ะ ก็เป็นเพื่อนกันตอนนั้น อาจจะด้วยเพราะว่าเราก็พึ่งเลิกกับแฟนมา เค้าก็พึ่งเลิกกับแฟนมาแล้วคนเห็นว่าอยู่ด้วยกันบ่อยก็อาจจะคิดเป็นอย่างนั้น

แต่มีข่าวว่าแบบจู๋จี๋กันบนเครื่องบิน ?

อันนั้นคือ งง เหมือนกัน คือเราไม่ได้ทำไรเลย คือเราไม่ได้จู๋จี๋ไม่ได้อะไรกัน คือ ใครจะไปจู๋จี๋กันบนเครื่องบินขนาดนั้นถ้าเกิดไม่ใช่แฟนกันอะไรเงี้ย แล้วเรารู้อยู่แล้วว่าต้องมีคนจำเราได้ จำเค้าได้ ถ้าเราไม่ได้เป็นแฟนกันแล้วไปจู๋จี๋กันมันก็น่าเกลียดอะ คือเราไม่ทำแบบนั้นอยู่แล้ว แล้วคือทริปนั้นเราไปทริปไหว้พระด้วย เราไปเช้าเย็นกลับที่พม่า เราก็เสียใจนะเราไปทริปทำบุญแต่คนกลับมามองว่าเราไปทำอะไรบนเครื่องบินแบบนั้น ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องจริง ก็แค่นั่งเครื่องบินไปเฉยๆ

คนทักมาเยอะไหมความสัมพันธ์คู่เรา ?

ก็ถามว่าเยอะไหม ก็เยอะ แต่ว่าอย่างที่ตอบเรารู้จักกันมานานแล้ว สนิทกันมานานแล้ว แค่อาจจะมีช่วงนั้นที่เจอกันมากยิ่งขึ้นคนก็เลยจับตามองเป็นพิเศษครับ

เอาเป็นว่าเคลียร์นะคะกับ ชิปปี้ ก็เป็นเพื่อนกันและยังไม่ได้พัฒนาไปถึงขั้นนั้น ส่วนเรื่องจู๋จี๋บนเครื่องบินก็บอกเลยว่าไม่จริง แหม ใครจะไปทำอะไรแบบนั้นบนเครื่องบิน เคลียร์ชัดๆไปเลยเนอะยังไงก็หวังว่าจะมีคนที่ใช่เข้ามาเร็วๆนี้นะคะหนุ่มนิว

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain Official

เรียบเรียงโดย : chuydaily