พฤศจิกายน 29, 2022

เจี๊ยบ พักโหมดหวาน อวดหุ่นเเซ่บ

เรียกว่าเป็นคู่รักที่ผ่านอุปสรรคเรื่องราวต่างๆมาด้วยกันมากมาย สำหรับสาวเจี๊ยบ พิจิตตรา เเละหนุ่มบอย พีซเมกเกอร์ ที่ดูใจกันมายาวนานถึง 14 ปี หลังจากที่ทั้งคู่เเต่งานกันหลายคนต่างก็สงสัยว่า เพราะอะไรสาวเจี๊ยบถึงยังไม่มี ทายาทมาให้เห็นกันสักที

ซึ่งสาวเจี๊ยบจึงได้ตอบไปว่า เรามีอุปสรรคมากมายมาโดยตลอด เเต่เราก็ไม่เคยปล่อยมือกัน เราหาเงินใช้หนี้ 48 ล้าน มาโดยตลอด เเละในวันนี้ทุกอย่างมันเริ่มดีขึ้น เราใกล้จะหมดหนี้เเล้ว เราเลยอยากมีเวลา พักผ่อน เเละท่องเที่ยวทำงานไปเรื่อยๆก่อน

ถ้าจะมีเดี๋ยวค่อยว่ากันอีกที ถึงเเม้ว่าทั้งคู่จะเริ่มมีอายุเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เเต่ทั้งคู่ก็ยังอยากใช้ชีวิตชิวๆสบายๆกันไปก่อนค่า เเหม่กลัวว่าถ้ามีลูกเเล้วความหวานจะลดลงรึเปล่าสาวเจี๊ยบ

ล่าสุด สาวเจี๊ยบได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองลงบนอินสตาเเกรม งานนี้ทำเอาหลายคนต่างร้องว้าวไปตามๆ เพราะปกติเเล้วเราจะเห็นลุคของสาวเจี๊ยบในเเนวหวานๆ กระโปรงยาว เรียบร้อย

เเต่ภาพนี้ต้องบอกเลยว่าเหนือความคาดหมายกว่านั้น เพราะสาวเจี๊ยบลุกขึ้นมาออกกำลังกายจนหุ่นฟิตเฟิร์ม กล้ามท้องเป็นลอยสวยชัดเจน เห็นเเล้วต้องบอกเลยว่าหุ่นสาวเจี๊ยบเป๊ะสุดๆ

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “เอวก็เหมือนความรู้ เหมือนจะมีอยู่แต่ไม่มีอ่ะ 😛 #ขอพ่อแล้วลงได้😆”ทำเอาชาวเน็ตถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ผกันสนั่นเลยว่า “@boypeace เฮียพาพี่เจี๊ยบไปรู้จักหมูกระทะหน่อย ครับ 😂😂,

กี๊ดด แม่🔥,เห้ยยยยยยยยยย…เจ๋งโคตร…ข้ากินชาเขียวหนักมากจนหายไปหมดละ มีแต่ห่วงยาง,นี้ขนาดพี่เจี๊ยบชอบทานชานมกับขนมนะคับเนี้ยะ😝 ออกกำลังเสร็จไปทานชาไข่มุกต่อได้ครัช😋😙”

ขอบคุณข้อมูล: jeab_pijittra

เรียบเรียงโดย:chuydaily