ธันวาคม 9, 2022

ไฮโซกรณ์ เผยภาพครอบครัว สุดอบอุ่น

เพิ่งจะเเต่งงานกันไปหมาดๆเองค่า สำหรับสาวริต้า เจนเซ่น เเละหวานใจไฮโซกรณ์ ที่ทั้งคู่ตั้งใจให้งานเเต่งในครั้งนี้ออกมาสวยอลังการสมบรูณ์เเบบที่สุด พร้อมทั้งชุดเจ้าสาวของสาวริต้ายังมีน้ำหนักมากกว่า 20 กิโลกรัม เเละเสริมความสวยสง่า ด้วยเครื่องประดับเพชรของคุณเเม่เจ้าบ่าว

เเละที่สนุกสนานมากกว่าบ่าวสาวก็คงจะเป็นเหล่าบรรดาเพื่อนๆที่มาร่วมงานในครั้งนี้ละค่า หลังจากวันงานเเต่งงานได้ผ่านพ้นไปทั้งคู่ก็ได้นำดอกไม้ในการจัดงานเเต่งงานในครั้งนี้

ไปมอบให้กับเจ้าหน้าที่เเละ ผู้ป่วยที่โรงพยาบาลตำรวจ รวมถึงเเผนกต่างๆเเละเเผนกฉุกเฉิน โดยมีพยาบาลเเต่ละชั้นให้การต้อนรับสาวริต้าอย่างอบอุ่น สวยหล่อจิตใจดีกันทั้งคู่เเบบนี้ อิ่มใจทั้งผู้ให้เเละผู้รับเลยค่า

ล่าสุดหนุ่มกรณ์ ได้โพสต์ภาพของคุณพ่อ เเละสาวริต้า ที่กำลังนั่งทานข้าวอยู่ด้วยกัน พร้อมเเคปชั่นว่า “Sunday dinner with ลูกสะใภ้ 😍อะไรคือคุณพ่อบอกไม่หิวแต่ทานทุกอย่างหมดเกลี้ยง 🤣

ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพที่ดูอบอุ่นมากๆเลยค่า ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ภาพครอบครัวเลยว่า “ชอบคู่นี้มากค่ะ เหมาะสมกันที่สุดเลยค่ะ 💕

คำพูดของคุณพ่อในคืนแต่งงาน บ่งบอกถึงความภูมิใจในตัวลูกชายทั้งสองคนมากๆ ค่ะ ขอให้คุณพ่อแข็งแรง สุขภาพจิตดีตลอดไป และขอให้มีหลานให้คุณพ่อไวไวนะคะ #ritakorn,คุณกรณ์ คุณริต้า และอาจารย์ดูมีความสุขมากๆค่ะ,

ครอบครัวน่ารัก อบอุ่นดีคะ 😊❤️คุณริต้าสวยเหมือนเจ้าหญิงน่ารัก คุณกรณและครอบครัวก็น่ารักขอให้มีความสุขมากๆค่ะ และขอให้คุณพ่อสุขภาพแข็งแรงค่ะ❤️,รีบมีหลานให้ท่าน ท่านจะมีความสุขมากกว่านี้ค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล: kornnarongdej

เรียบเรียงโดย:chuydaily