ธันวาคม 2, 2022

เจ้าขุน โพสต์ภาพคู่สาวฝรั่ง พ่อเจ รีบคอมเมนต์

ยิ่งโตขึ้นยิ่งฉายเเววความหล่อเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆเลยค่า สำหรับหนุ่มเจ้าขุน จักรภัทร ลูกชายของหนุ่มนักร้องเจ เจตริน ที่ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนหนุ่มเจ้าขุนก็มักเป็นที่จับตามองของเหล่าเเฟนคลับอยู่เสมอ เเละก่อนนี้หน้าหนุ่มเจ้าขุนได้ออกมาโพสต์ภาพอวดรอยสักใหม่สุดเท่

ทำเอาสาวๆถึงกับหัวใจละลายไปตามๆกัน ฮอตหนักขนาดนี้สงสัยว่าเเม่ปิ่นคงจะหวงลูกชายไม่น้อยเลย เเถมพี่น้องอีกสองคนก็ยังหล่องานดีไม่เเพ้เจ้าขุนอีกด้วยค่า

จะว่าไปก็เรียกได้ว่าบ้านนี้เขาหล่อกันทั้งบ้านจริงๆ เเม่เเต่เเม่ปิ่นก็ยังสวยปิ๊งหุ่นเป๊ะอยู่ตลอด พร้อมทั้งเเม่ปิ่นยังเลือกทานอาหารที่ดีมีประโยชน์อีกด้วย เป็นเคล็ดลับหุ่นดีที่ใครก็สามารถทำตามเเม่ปิ่นได้ค่า

ล่าสุด หนุ่มเจ้าขุนได้ออกมาโพสต์ภาพลงอินสตาเเกรม ซึ่งเป็นภาพของสาวฝรั่งคนหนึ่งยืนควงเเขนอยู่ เเละยังมีอีกหลายๆคู่ ที่พากันยืนอยู่ข้างหลังหนุ่มเจ้าขุน ซึ่งดูๆไปแล้วก็เหมือนกำลังไปออกงานกัน

เเละหนุ่มเจ้าขุนได้ออกมาโพสต์เเคปชั่นกันคนสงสัยไว้ก่อนเลยว่า “💛 #เพื่อนกันๆๆๆๆๆๆ”งานนี้พ่อเจก็ไม่รอช้ารีบเข้ามาคอมเมนต์เเซวเลยว่า “ออกตัวไว้เลย”

เเละพี่ชายคนโตอย่างเจ้านาย จินเจษฎ์ ก็เข้ามาเเซวด้วยว่า “alright alright”ทำเอาชาวเน็ตถึงกับออกการการกันเลยว่า “รู้สึกหึงแบบบอกไม่ถูก,ขุนพี่หึงนะ,ฮรืออออ😭”

เเต่ก็ไม่รู้ว่าสาวฝรั่งคนสวยคนนี้จะเป็นหวานใจตัวจริงของหนุ่มเจ้าขุนรึเปล่า คงต้องรอติดตามกันต่อไปแล้วค่า เเต่ที่รู้ๆนี่เป็นเเค่ภาพยืนข้างๆก็ทำเอาหลายคนหึงหวงหนักกันไปแล้วค่า ถ้าเปิดตัวจะขนาดไหนกันเนี้ย

ขอบคุณข้อมูล: jjaokhun

เรียบเรียงโดย:chuydaily