ธันวาคม 9, 2022

บุ๋ม โชว์เกรดเทอมล่าสุด ของลูกสาว น้องอันดา

เป็นอีกหนึ่งขวัญใจของใครหลายๆคนเลยละค่าาา สำหรับนักแสดง-พิธีกรสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เพราะมีดีกรีเป็นถึงนางสาวไทยปี 2543 และจบด็อกเตอร์อีกด้วย เรียกได้ว่า สวย เก่ง ครบ ในคนๆเดียวเลยและบุ๋มเองก็ได้ใช้ความรู้ความสามารถมาช่วยเหลือสังคมตลอด

เพราะนอกจากจะรับหน้าที่พิธีกร-นักแสดงในวงการบันเทิงแล้ว นอกจอยังชอบทำงานช่วยเหลือสังคมและช่วยเหลือผู้หญิงตลอดเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพลังหญิงที่ลุกขึ้นมาเรียกร้องและช่วยเหลือคนที่ไม่ได้รับความยุติธรรมภายใต้องค์กรทำดีของเธอ

ในส่วนของครอบครัวนั้นตอนนี้ก็ โสดสนิท แต่ไม่เหงาเพราะมีลูกสาวสุดที่รักอย่าง น้องอันดา อยู่เป็นเพื่อนซึ่งต้องบอกเลยว่า น้องอันดา นั้นฉายแววเก่งเหมือนคุณแม่เลยเพราะได้เกรดดีทุกเทอม เทอมที่แล้วได้ 3.66 แต่เทอมนี้ได้ถึง 3.92

งานนี้แม่บุ๋มก็ออกมาเผยแคปชั่นฮาเลยว่า เกรดเทอมนี้ออกแล้ว 😱 เทอมที่แล้ว 3.66 ขอกล้อง แล้วเทอมนี้จะขออะไร แม่ควรหนีออกจากบ้านสักพักดีกว่าไหม?? เกรดไม่ใช่สิ่งสำคัญสำหรับแม่ แค่เห็นหนูตั้งใจ ทำเต็มที่และเป็นเด็กดี แม่ก็ดีใจมากแล้ว บอกตามตรงว่า สำหรับแม่ ช่วงที่ผ่านมาทำงานเหนื่อยมาก

และกังวลกับภาระครอบครัวที่แบกไว้ทุกอย่าง ท่ามกลางเศรษฐกิจแบบนี้ แต่สำหรับลูก แม่ก็สู้เต็มที่ พอเห็นแบบนี้แล้วหายเหนื่อย แถมกลัวด้วยซ้ำว่าหนูจะเครียดเกินไป ดังนั้น ไปเที่ยวกันเถอะ นะๆๆๆๆ 😆😆😆😆 #แม่ขี้อ้อนลูกอินดี้

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นไม่ว่าจะเป็น ลูกสาวดร.ต้องไม่ธรรมดาคร้า😍 , น้องเก่งมากๆๆๆเลยค่ะ👏👏👏👏👏 , เก่งเหมือนคุณแม่❤️ , ยินดีด้วยคะ. น้องเก่งมาก. ชื่นใจ❤️

ยินดีกับแม่บุ๋มด้วยนะคลูกสาวเก่งและเป็นเด็กดีตามรอยคุณแม่เลย ส่วนเทอมนี้น้องอันดาจะขออะไรคุณแม่นั้นก็ต้องรอติดตามค่ะ แหม เกรดสูงเรื่อยๆแบบนี้มีสิทธิ์ได้ 4.00 นะคะแม่ถ้าถึงตอนนั้นรางวัลใหญ่แค่ไหนก็ต้องให้แล้วนะ

ขอบคุณข้อมูล : @ boompanadda

เรียบเรียงโดย : chuydaily