กุมภาพันธ์ 7, 2023

ยิปซี-นิโคลัส สวีทริมหาด ร่วมงานเเต่ง วีเจจ๋า

เข้าพิธีมงคลสมรสกันไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้วค่า สำหรับสาววีเจจ๋า ณัฐฐา เเละตุ๊ ธนานันต์ ที่งานเเต่งของทั้งคู่ได้จัดขึ้นไปเมื่อวันที่ 7 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ โรงเเรม วิลล่า มาร็อค จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พร้อมทั้งบรรยากาศภายในงานต่าง เต็มไปด้วยความรักเเละความอบอุ่นของเหล่าบรรดาเพื่อนๆเเละครอบครัวของทั้งสองฝ่าย

เเละสินสอดของทั้งคู่ ยังมาพร้อมกับเรือนหอราคา 8 หลักอีกด้วย พร้อมทั้งสาวจ๋ายังบอกอีกว่า ตอนนี้ยังไม่ได้คิดเรื่องมีทายาทเพราะในอากาศเเบบนี้ เเละโรคภัยต่างๆนาๆทำให้เราขอเวลาคิดทบทวนก่อน

ดูเหมือนว่าหนุ่มคนนี้จะเอาชนะสาวจ๋าไปครองได้จริงๆเเล้วค่า เเต่ก็มีอีกหนึ่งคู่ที่สวีทหวานไม่เเพ้เจ้าสาวเลยค่าสำหรับคู่ของสาวยิปซี เเละคู่หมั้น นิโคลัส ที่ได้เดินทางมาร่วมงานเเต่งงาน ของสาวจ๋าด้วย

พร้อมทั้งสาวยิปซียังโพสต์ภาพคู่กับหวานใจลงอินสตาเเกรมซึ่งเป็นภาพที่ทั้งคู่กำลังยืนอยู่ริมทะเล เเละเหมือนจู่หนุ่มนิโคลัสหันมาจ้องตาสาวยิปซี เเบบชนิดที่ว่าไม่ขยับนิ่งไปไหน

พร้อมทั้งสาวยิปซีได้ลงภาพอีกหลายภาพคู่กับ เเฟนหนุ่มต้องบอกว่าหวานจนมดเเทนจะขึ้นกันเลยค่า มาเเต่งงานเพื่อนยังทำให้เเฟนๆยิ่งกันได้ขนาดนี้ ถ้าเป็นงานของสาวยิปซีเองคงจะต้องมีช็อตโรเเมนติกให้เห็นมากกว่านี้อย่างเเน่นอน

เเถมชาวเน็ตต่างก็เข้ามาคอมเมนต์เเซวสาวยิปซีกันเลยว่า “💟💟💟💟💟💟💟,ราไปแตะขอบฟ้ากันน๊าาา😍😍😍😍,สายตาของเคนนั้น โอ้ยยยที่สุ๊ดด😍😍😍,น่ารักกกกกกก”

เห็นภาพหวานๆของทั้งคู่เเล้วก็อยากให้สาวยิปซีเเละ หนุ่ม นิโคลัส มีข่าวดีกันไวๆเลยค่า งานนี้ต้องรอลุ้นคู่ต่อไปแล้วว่า สาวยิปซีจะเป็นเจ้าสาวคนต่อไปรึเปล่าน้าาา

ขอบคุณข้อมูล: gypsykeerati

เรียบเรียงโดย:chuydaily